Xu hướng làm đẹp mới nhất với màu san hô

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by hoadao, 13 September 2017.

 1. hoadao

  hoadao Thành Viên Mới

  Joined:
  13 September 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Màu hồng thời thượng đã trở thành trào lưu trang điểm trong suốt năm qua, nhưng năm nay, có lẽ sắc màu kinh điển của mùa hè – màu san hô đang dần được yêu thích hơn hẳn. Pinterest tiết lô màu san hô đang nổi lên và dần soán ngôi của màu hồng.
  Xem thêm:
  kem sâm guoyao
  kem sâm guoyao
  kem sâm guoyao
  Pinterest vốn là một nguồn hình ảnh tham khảo số một của những người mê làm đẹp, trang điểm. Dựa vào các số liệu của Pinterest ta có thể hiểu được xu hướng nào đã cũ và những trào lưu nào đang lên ngôi. Chẳng hạn như từ đầu năm đến nay, số người tìm kiếm và lưu trữ ý tưởng trang điểm môi màu san hô tăng 115%, sơn móng màu san hô tăng bất thường đến tận 925%. Từ đó ta có thể được mọi người đang yêu thích màu sắc ấy đến mức nào.
  Mọi sắc độ từ pastel, neon đến bạc màu của màu san hô đều trở được yêu thích. Phụ nữ tô điểm các màu sắc ấy không chỉ lên môi hay móng tay mà còn lên má và mắt. Theo tâm lý học, son môi màu san hô gửi đến những người xung quanh bạn một thông điệp tích cực: bạn là một người phụ nữ lạc quan, yêu đời, hướng ngoại và thích những chuyến du lịch cùng bạn bè, gia đình đến bãi biển ấm áp đầy nắng. Theo nhiều cuộc khảo sát, những người phụ nữ tô son màu san hô còn được nam giới xem là một người tình ngọt ngào đầy hứa hẹn nữa đấy.
  ELLE chia sẻ các cách sử dụng màu san hô đẹp, dễ ứng dụng hàng ngày cùng các sản phẩm gợi ý đến bạn:
  Son môi Topshop màu Falling Fast được Gigi Hadid sử dụng khi tham dự sự kiện. Màu móng nổi bật bạn có thể thử màu san hô nóng bỏng như lửa Serial Shopper của Essie. Đây là màu sắc vừa cá tính lại phù hợp với cả đầm dạ tiệc sang trọng hay những bộ cánh cut-out nổi loạn.
  Phiên bản màu móng san hô pastel của Deborah Lippmann và màu son kem mịn màng nữ tính Sexy Sienna của Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng hâm mộ màu san hô.
  Mắt màu hồng đào và má hồng san hô là sự phối hợp đẹp mắt lại đơn giản, phù hợp với hầu hết các sắc da. Hãy thử phấn mắt Anastasia Beverly Hills màu Fresh Peach và má hồng Benefit màu Coralista để cảm nhận gương mặt trở nên ửng hồng tự nhiên ngon mắt như một quả đào chín mọng nhé.
  Bạn muốn nổi bật giữa đám đông, thu hút mọi ánh nhìn? Vậy mùa hè năm nay hãy thử nhuộm tóc màu san hô rực rỡ hoặc san hô pastel nhé. Vị trí nữ hoàng của bữa tiệc chắc chắn sẽ là của bạn.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)