Vận tải Phi Long giá rẻ tại hà nội

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by dong7gmt, 18 May 2019.

 1. dong7gmt

  dong7gmt Thành Viên Mới

  Joined:
  6 July 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  IT
  Location:
  hanoi
  Taxi Tải Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tải Chở Hàng uy tín giá rẻ tại Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành lân cận.

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Tải Chở Hàng của Phi Long chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này nhân viên sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

  Khi Taxi Tải Chở Hàng Phi Long thực hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

  Các hợp đồng Taxi Tải Chở Hàng Phi Long sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

  Một điểm khá tiện ích cho quý khách hàng đó là Phi Long đã sử dụng tổng đài trên website. Hệ thống tổng đài miễn phí cước cuộc gọi đến. Từ ngày 15/08/2017 thay vì sử dụng tổng đài cũ như trên.

  Quý khách lựa chọn địa điểm mình cần và sẽ được nhân viên tiếp nhận ngay tức thì. Số tổng đài rất dễ nhớ nên Phi Long mong quý khách sẽ đón nhận và sử dụng thường xuyên.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với giá tốt đến khách hàng. Taxi Tải Chở Hàng Phi Long còn luôn lắng nghe khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ từ phía quý khách là cơ sở để Phi Long dựa vào đó phát triển dịch vụ tốt hơn.

  Taxi Tải Chở Hàng hãng Taxi Phi Long luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!
  Taxi Tải Chở Hàng Phi Long cũng luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu trong ngành!

  Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

  Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội
  Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)