Ưu điểm của thịt bò Úc nhập khẩu

Discussion in 'Kiến Thức Thực Phẩm' started by Thucphamngoai.eqs.vn, 6 August 2017.

 1. Thucphamngoai.eqs.vn

  Thucphamngoai.eqs.vn Thành Viên Mới

  Joined:
  3 August 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Kinh doanh thực phẩm nhập khẩu
  Location:
  343 Phạm Ngũ Lão, quận 1, tp Hồ Chí Minh
  Thịt bò Úc nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tính thương mại hóa, quy mô sản xuất công nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng và trên hết là độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
  Thịt bò Úc có chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng
  Nhờ tính thương mại hóa cao, sản phẩm thịt bò của Úc đã nổi tiếng trên toàn thế giới, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng ở mọi nơi trên thế giới đều có thể chọn mua thịt bò Úc trong siêu thị rất dễ dàng.

  Nước Úc ngày càng trở nên nổi tiếng là nơi cung cấp thịt bò chất lượng cao hàng đầu thế giới, vượt qua cả chất lượng thịt bò của Mỹ và Canađa.

  – Thịt bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, không chất tăng trọng nên có độ an toàn cao
  Thịt bò ăn cỏ chiếm phần lớn trong lượng thịt bò xuất khẩu của Úc. Điều này xuất phát từ tập quán chăn thả của đất nước rộng lớn này.

  Tại Úc, thời gian nuôi trong chuồng và cho ăn ngũ cốc ngắn hơn nhiều so với các nước khác như Mỹ và Canada, chỉ khoảng 60 ngày. Trong thời gian mùa đông và đầu mùa xuân, bò được cho ăn cỏ khô và tuyệt đối không dùng hormon tăng trọng.

  – Hàm lượng cholesteron thấp
  Có nhiều quan niệm cho rằng thịt bò có hàm lượng chất béo bão hòa cao là nguyên nhân chính gây hàm lượng cholesteron trong máu cao. Trên thực tế, bò Úc có hàm lượng mỡ, và do đó, cholesteron rất thấp so với những loại thịt bò khác.

  – Thịt bò Úc ngọt, mềm, giá rẻ
  Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về măt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc (chiếm 70%) nên thịt bò Úc rất nạc, ít mỡ bao phủ bên ngoài và có được độ mềm, ngọt mà thịt bò ở những nơi khác không thể có được.

  Bên cạnh chất lượng cao, thì thịt bò Úc hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi có giá cả phải chăng, chỉ cao hơn khoảng 5% so với thịt bò Việt. 14431137223727.jpg

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)