Tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by dakhoasaigon33, 14 July 2017.

 1. dakhoasaigon33

  dakhoasaigon33 Thành Viên Mới

  Joined:
  14 April 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Chúng tôi tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại hcm luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn những kiến thức cần thiết.

  Cuộc sống càng hiện đại con người càng phải đối mặt với nhiều mối nguy hại khôn lường mà điển hình nhất là sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng. Dù là ở mức độ nào, cao hay thấp, bình thường hay nghiêm trọng đi chăng nữa thì việc tư vấn, khám chữa càng sớm càng đạt hiệu quả cao. Nắm bắt được những nhu cầu ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ, trong thời gian qua, ngay từ những buổi đầu thành lập Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Cầu đã đặc biệt quan tâm và chú trọng triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại hcm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là những người chuẩn bị lập gia đình, người từng quan hệ tình dục, mang thai sinh nở nhiều lần.

  Nam, nữ vị thành niên đang đứng trước sự đe dọa và thách thức nhiều mặt: Đó là bệnh tật, sự tổn thương về thể trạng và tinh thần, sự thiếu hiểu biết về thông tin giới tính, an toàn tình dục và kế hoạch hóa gia đình. Rất nhiều chuyện đau lòng đã xảy ra như tự tử, mại dâm, ma túy, tảo hôn, yêu kiểu "trào lưu". Thực trạng này đã và đang trở thành mối quan tâm của gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội.  [​IMG]  vấn đề giới tính và tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại hcm đối với hiểu biết về sinh sản trong thanh thiếu niên hiện nay và tác động của những yếu tố tích cực có ý nghĩa góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm tình yêu - tình dục trong giới trẻ. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, việc tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho trẻ vị thành niên là một trong những biện pháp được các bạn quan tâm.

  Các bạn được tìm hiểu những khái niệm như: quan hệ tình dục là gì, thế nào là quan hệ tình dục an toàn và có trách nhiệm... một cách dễ hiểu thông qua lời tư vấn của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Chuyên mục tư vấn sinh sản mang đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết.

  Mục đích của việc tư vấn sức khỏe sinh sản là để chị em có thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản từ đó có phương pháp phòng ngừa hiệu quả, xử lý tình huống nhanh chóng, xóa bỏ những chủ quan khi phát hiện thấy những bất thường của cơ thể. Mặt khác, trong quá trình tư vấn, mọi thắc mắc của chị em khi đưa ra sẽ được giải quyết triệt để giúp chị em hiểu rõ từ đó lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp. Đối với những chị em đã và đang muốn trực tiếp tới cơ sở y tế khám chữa bệnh hình thức tư vấn cũng là hành trang giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ nhất, tránh tình trạng phải bỏ về giữa chừng do không đủ điều kiện thăm khám.

  Bên cạnh đó, các vấn đề như: các bạn trẻ có nên sống thử, tác hại của quan hệ tình dục dẫn đến mang thai và sinh con ngoài ý muốn ở tuổi thanh thiếu niên, tác hại của nạo phá thai không an toàn; các phương pháp tránh thai (tính vòng kinh, dùng thuốc tránh thai, cũng như tìm hiểu rõ hơn để tránh những quan điểm sai lầm khi sử dụng viên thuốc ngừa thai khẩn cấp, cách đối phó với “yêu râu xanh”, “một số bệnh lây lan qua đường tình dục”... cũng được chùng tôi tư vấn nhiệt tình nếu các bạn trẻ gọi điện thoại tới.

  Vị thành niên là độ tuổi chuyển tiếp giữa tuổi thơ ấu và tuổi trưởng thành. Đây là thời kì phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ; là giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong việc định hình nhân cách con người. Hãy gọi vào số máy 028 3875 3999 để được tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại hcm nhé.

  Nguồn: dakhoahoancau.vn/trung-tam-tu-van-suc-khoe-sinh-san-online-truc-tuyen-mien-phi.html

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)