Tủ nấu cơm 12 khay gas phù hợp cho mọi nhà hàng

Discussion in 'Máy Móc -Thiết Bị Ngành Thực Phẩm' started by tungtime, 16 May 2019.

  1. tungtime

    tungtime Thành Viên Mới

    Joined:
    3 March 2018
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Những nhà hàng, quán ăn muốn tìm mua các loại tủ cơm để thuận lợi cho việc phục số lượng lớn khách hàng thì quan tâm đến loại tủ nấu cơm 12 khay gas này là hoàn toàn chính xác.

    Tủ nấu cơm công nghiệp có 12 khay dùng gas tiết kiệm nhiên liệu đến 25 % gas so với sản phẩm thông thường, có thể nấu được 40 kg gạo (tương đương 300 suất ăn) trong thời gian khoảng 50 phút. Toàn bộ tủ được làm từ chất liệu inox 201 siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tủ được lắp 4 bánh xe chịu lực, qua đó dễ dàng di chuyển. Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua. Tủ nấu cơm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhiều khoản chi phí khác.

    Chi tiết về sản phẩm
    Tủ nấu cơm 12 khay dùng gas của Việt Nam sản phẩm được phân phối bởi Thiết bị máy 3G. Nấu trên 40 Kg gạo trong 1 lần nấu chỉ với thời gian ~50 phút
    Ngoài ưu điểm có thể nấu hàng trăm suất cơm, tủ nấu cơm còn có thể hấp giò, cá, thịt, gà…
    Tủ nấu cơm gas 12 khay được bảo hành vỏ tới 3 năm, bảo hành phần trong 12 tháng. Cam kết bán với mức giá tốt nhất thị trường.
    [​IMG]
    >> Tìm hiểu về các loại nồi nấu nước phở của Bep Top hiện nay

    Nguyên tắc hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp này
    Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay dùng gas khá đơn giản, tức là nấu chín gạo, thực phẩm bằng hơi nước. Vì vậy, có một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:
    – Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
    – Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
    – Khi tủ cơm đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.
    Tủ nấu cơm 12 khay gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.


    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp mà bất cứ nhà hàng hay khách sạn nào cũng cần có. Hay liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)