Tủ cấy vi sinh an toàn sinh học Tiến Lộc

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by denledchieusang, 27 June 2018.

 1. denledchieusang

  denledchieusang Thành Viên Mới

  Joined:
  15 March 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  MARKETING
  Location:
  Đà Nẵng
  Phòng thí nghiệm của các quá trình nhiệt-năng lượng và khí thải
  Phòng thí nghiệm của các quá trình sinh nhiệt-năng lượng và khí thải hoạt động nguồn gốc liên quan đến nghiên cứu tủ cấy vi sinh an toàn sinh học đang diễn ra và các nghiên cứu về nhiệt và khối lượng chuyển nhượng tại khoa kỹ thuật nông nghiệp.

  [​IMG]

  Sự khởi đầu của nghiên cứu các quá trình nhiệt năng lượng hệ thống trong công nghệ sinh học được coi là năm 1983 sau khi thành lập phòng thí nghiệm của khoai tây trái cây và rau quả nghiên cứu lưu trữ, được đặt tên là phòng thí nghiệm của nông sản lưu trữ và xử lý công nghệ nghiên cứu khoa học vào năm 1994. Sau đó này hoạt động phòng thí nghiệm hợp nhất với phòng thí nghiệm của công nghệ chăn nuôi và trong năm 2008 01 Tháng 10 được thành lập thiết bị phân tích môi trường phòng thí nghiệm của các quá trình nhiệt-năng lượng và khí thải, chương trình phát triển chính của khoa học tích hợp, nghiên cứu và trung tâm thương mại (Valley) “Nemunas”.

  [​IMG]

  NGHIÊN CỨU HOẠT ĐỘNG
  Ngũ cốc, rau, trái cây, động vật, chất thải hữu cơ, phân, vi khí hậu, phát thải khí, nhà kho, nhà kho, quy trình công nghệ, chất lượng, năng lượng, mặt trời, thông minh (thông minh) kỹ thuật.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
  Website: denledchieusang.com
  ĐT: 0243 9740482

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)