Transino Whitening CC Cream Review trên tạp chí Cosme

Discussion in 'Quảng cáo mỹ Phẩm' started by quangdon93, 25 July 2019.

 1. quangdon93

  quangdon93 Thành Viên

  Joined:
  7 July 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Transino whitening cc cream 30g là một sản phẩm được khá đông người dùng lựa chọn nên cũng được đánh giá trên nhiều trang điện tử khác nhau. Và Cosme là một trong những số đó.

  Transino Whitening CC Cream 30g được đánh giá 5.9/7 sao trên tạp chí uy tín nhất của Nhật Bản - Cosme. Cùng với phấn nền Transino, Kem trang điểm này trở thành bộ đôi quyền lực giúp dưỡng da và mang lại vẻ đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn mỗi khi ra đường.

  [​IMG]

  Review Transino Whitening CC Cream trên tạp chí Cosme

  Khách hàng – Cosme
  5 điểm – 23/11/2018


  Làn da của tôi không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng kem trang điểm này. Tuy nhiên, do độ giãn da khá là tệ nên tôi đã bổ sung thêm kem chống nắng và sử dụng kết hợp. Tôi sử dụng sản phẩm này vào mùa xuân, và mùa hè trang điểm với kem transino này cũng rất ok. Hiện tại là mùa khô ráo, tôi sẽ chuyển sang một sản phẩm khác, nhưng tôi sẽ sử dụng lại kem Transino Whitening CC Cream này khi trời ấm trở lại. Tôi sẽ rất vui nếu sản phẩm phát huy được nhiều công dụng hơn.

  Khách hàng – Cosme
  4 điểm – 8/11/2018


  Tôi đã sử dụng kem trang điểm CC Cream này cho mùa hè. Kết cấu khá phẳng và co giãn. Không như dự đoán ban đầu của tôi, màu kem này khá tối và có màu be, tuy nhiên nó tạo độ tự nhiên trên làn da khi trang điểm.
  Nếu bạn muốn phân tích quá minh bạch về sản phẩm này thì tôi nghĩ nó không phù hợp với bạn đâu. Nhiều người cũng đánh giá là nó làm khô da, nhưng tôi không cảm thấy điều đó. Sự lo ngại về da khô hay khó kết hợp với phấn nền trước đó của tôi đã không còn. Điều đó làm tôi rất bất ngờ.

  Khách hàng – Cosme
  4 điểm – 7/11/2018


  Sản phẩm trang điểm Transino Whitening CC Cream này là tốt vì nó ở dạng kem, không khiến làn da bị khô. Ngoài ra nó còn tạo ra cảm giác thoái mái, không pha trộn nhiều màu. Nó cũng có tác dụng chống tia cực tím và cách sử dụng rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Kem trang điểm dưỡng trắng Transino Whitening CC Cream được đánh giá giúp trang điểm với tông màu tự nhiên


  Khách hàng – Cosme
  6 điểm- 07/05/2018


  Tôi đã thấy sản phẩm này ở hiệu thuốc và đó là Transino mẫu thử…và nó tốt hơn tôi tưởng tượng! Tôi thích nó ngay lần đầu tiên và đã mua kem CC Cream này. Sau đó tôi đã kiểm tra các đánh giá trên @cosme và tôi đã rất ngạc nhiên về những đánh giá cao cho sản phẩm này.

  Làn da sạm đen đã được làm trắng một cách hiệu quả, vì vậy, tôi nghĩ nó thích hợp cho những người có khuôn mặt nhợt nhạt. Tôi đã kết hợp trang điểm kem CC Cream với phấn nền, và kết quả là một lớp nền mềm, mỏng, đẹp, rất đẹp.

  Và điều làm tôi ngạc nhiên nhất là nó không bị hao mòn! Tôi chơi quần vợt trong 1h và đồ mồ hôi như ddien, nhưng tôi hầu như không cần bất cứ một sự tút tát nào lại. Tôi không chắc vì tôi vừa mới sử dụng sản phẩm này, nhưng tôi muốn sử dụng nó cho cả mùa hè này!

  Khách hàng – Cosme
  5 điểm - 29/04/2018


  Tôi đã kết hôn và có con nhỏ, vì vậy tôi không muốn mất nhiều thời gian cho việc trang điểm nên tôi đã mua sản phẩm này. Tôi đã dùng BB Cream và không được như ý nên tôi chọn CC Cream này vì nó được đánh giá thực sự tốt.

  Có một chút nặng nề về kết cấu của kem, tuy nhiên nó tạp sự trơn tru trên khuôn mặt. Khi tôi sử dụng kem CC Cream này, nó làm sáng lên khuôn mặt của tôi và tông màu da cũng đều hơn. Nó cũng loại bỏ các lỗ chân lông hiệu quả. Tôi sử dụng kem chăm sóc da ban ngày của Elixir, so với sản phẩm này thì CC Cream có độ dưỡng ẩm không thể bằng, nhưng tôi có thể đi dạo thoải mái với kem trang điểm này! Tôi nghĩ sản phẩm này tốt để sử dụng.

  Nó cũng chỉ dưới 3000 yên, điều đó rất hợp lý và tuyệt vời!

  Liên hệ: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí!

  Lưu ý (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

  Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

  Nguồn: https://aloola.vn/kem-trang-diem-tra...-cc-cream-30g/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)