Trái cây sấy dẻo vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Discussion in 'Món Ngon Mỗi Ngày' started by Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm, 20 November 2019.

 1. Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm

  Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Moderator Staff Member

  Joined:
  24 March 2018
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Occupation:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
  Location:
  37A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  Hãy cùng nhau tìm hiểu về trái cây sấy dẻo. Đây là những sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại trái cây tươi và nhờ vào công nghệ chế biến hiện đại nên được xác nhận giúp giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng cải thiện sức khỏe người dùng.

  [​IMG]

  Trái cây sấy dẻo chứa nhiều chất dinh dưỡng

  Trái cây sấy dẻo có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Một miếng trái cây dẻo chứa lượng chất dinh dưỡng tương đương với trái cây tươi, nhưng cô đặc trong một gói kích thước nhỏ. Tính theo trọng lượng, trái cây sấy dẻo chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Do đó, một khẩu phần có thể cung cấp tỷ lệ lớn lượng tiêu thụ hàng ngày của nhiều loại vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như folate.

  Trái cây sấy dẻo thường chứa rất nhiều chất xơ và là một nguồn chứa nhiều chất chống oxy hóa đặc biệt là polyphenol. Chất chống oxy hóa polyphenol có liên quan đến lợi ích sức khỏe như cải thiện lưu lượng máu, sức khỏe tiêu hóa tốt hơn, giảm tổn thương oxy hóa và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh. Một số trường hợp ngoại lệ, hàm lượng vitamin C có thể giảm đáng kể khi sấy dẻo trái cây.
  Một số lợi ích trái cây sấy dẻo mang lại​
  • Hạ huyết áp​
  • Tăng cảm giác no​
  • Cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu​
  • Giảm các dấu hiệu viêm và cholesterol trong máu​
  • Làm đẹp da​
  • Giảm cân​
  Hiện nay, có các loại trái cây sấy dẻo như: xoài sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo, vỏ bưởi sấy dẻo, gừng sấy dẻo,... Để xem thêm nhiều thông tin hơn về trái cây sấy các bạn truy cập vào http://nongsansay.vn
 2. Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm

  Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Moderator Staff Member

  Joined:
  24 March 2018
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Occupation:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
  Location:
  37A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  Chào bạn, vì chi phí sản xuất và nhân công khá công phu nên trái cây sấy dẻo có giá hơi cao một chút xíu tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc bởi vì sản phẩm của chúng tôi CHẤT LƯỢNG và TỐT CHO SỨC KHỎE. Với mức giá như thế ở Việt Nam chưa có đơn vị nào dám tự tin khẳng định sản phẩm của mình mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như IFOOD.

  Vì điều trên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng thử xem hương vị của sản phẩm như thế nào ạ, biết đâu ăn ngon quá lại ghiền thì sao nhỉ :)). Liên hệ đặt hàng tại qua số điện thoại: 0942.661.626 Mrs. Hạnh nhé.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)