Top 4 Cách Bảo Quản Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Củ Trên 1Kg Đơn Giản Nhất

Discussion in 'Dinh Dưỡng Từ Thực Phẩm' started by quangdon93, 20 July 2019.

  1. quangdon93

    quangdon93 Thành Viên

    Joined:
    7 July 2015
    Messages:
    327
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Male
    Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, vô cùng quý hiếm, mang lại những công dụng lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu không được bảo quản đúng cách thì nhân sâm tươi rất dễ bị hỏng, vậy làm thế nào để bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg để dùng trong thời gian dài mà không làm mất đi những giá trị tinh túy quý giá của sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

    [​IMG]
    Sâm tươi 6 củ trên 1kg cao cấp thượng hạng của Hàn Quốc

    - Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg trong tủ lạnh:

    Để có thể bảo quản nhân sâm Hàn Quốc 6 củ 1kg trong tủ lạnh thì khi mua về bạn cần làm sạch củ sâm bằng cách dùng một miếng vải bông sạch, hoặc bàn chải mềm sạch, nhẹ nhàng lau hết đất cát bụi bẩn bên ngoài, nhẹ tay để tránh làm nhân sâm hàn quốc bong mất lớp da phía ngoài.

    Để cho củ nhân sâm tươi thật ráo nước rồi cuốn củ sâm trong tờ báo, bên ngoài bọc túi bóng rồi để trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản, đây là cách bảo quản nhân sâm tươi khá đơn giản, dễ thực hiện nhất, có thể lưu giữ được nhân sâm trong khoảng thời gian từ 7- 10 ngày mà vẫn giữ nguyên được hương vị và những giá trị tinh túy của sâm tươi Hàn Quốc.

    - Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg bằng cách rang hoặc sấy khô:

    Một cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg được rất nhiều người áp dụng là sấy hoặc rang khô ở nhiệt độ từ 40 – 70 độ rồi bảo nhân sâm Hàn Quốc vào bình có chất hút ẩm và đậy kín lại.

    Cách bảo quản sâm tươi loại 6 củ trên 1kg này khá đơn giản, có thể bảo quản được trong thời gian khá dài, tuy nhiên một nhược điểm là bạn cần thường xuyên kiểm tra để thay chất hút ẩm để giữ cho nhân sâm không bị ẩm mốc.

    - Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg bằng cách ngâm rượu:

    [​IMG]
    Cách bảo quản nhân sâm tươi bằng cách ngâm rượu sâm

    Cách dùng sâm tươi 6 củ trên 1kg để ngâm rượu là cách bảo quản nhân sâm được những đấng mày râu vô cùng ưa chuộng, bạn chỉ cần rửa sạch củ sâm tươi, để ráo nước rồi xếp vào bình thủy tinh, sau đó đổ rượu nguyên chất vào đầy bình, ngâm trong khoảng 3-4 tháng là bạn đã có ngay 1 bình rượu sâm bổ dưỡng để sử dụng trong thời gian dài mà không làm mất đi những giá trị tinh túy quý giá của nhân sâm tươi.

    - Cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg bằng cách ngâm mật ong:

    Dùng nhân sâm loại 6 củ trên 1kg để ngâm mật ong là cách bảo quản nhân sâm được sử dụng phổ biến, có thể bảo quản để sử dụng trong thời gian dài mà không bị làm mất đi những giá trị dưỡng chất của nhân sâm, được người dùng ưa thích vì khi ngâm cùng mật ong vị ngọt của mật ong sẽ làm dịu đi vị đắng của nhân sâm tạo nên hương vị thơm ngon rất dễ sử dụng.

    Cách thực hiện như sau: củ sâm Hàn Quốc 6 củ trên 1kg sau khi mua về bạn rửa sạch, thái lát mỏng, xếp vào bình thủy tinh rồi đổ mật ong vào đầy bình, đậy kín nắp và bảo quản để sử dụng trong thời gian dài.

    Bài viết trên đây là top 4 cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg đơn giản hiệu quả nhất, bạn hãy áp dụng thực hiện ngay để bảo quản nhân sâm dùng được trong thời gian dài mà không làm mất đi những giá trị chất dinh dưỡng quý giá của loại thảo dược quý hiếm này nhé!

    Liên hệ hotline 0914 844 666 hoặc 0985 667 004 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về sản phẩm nhân sâm tươi cao cấp thượng hạng loại 6 củ trên 1kg của Hàn Quốc.

    Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe mỗi ngày!

    Nguồn: https://aloola.vn/sam-tuoi-han-quoc-6-cu-tren-1kg-dong-khay/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)