Tình trạng bán hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by Lập Hạ, 22 July 2018.

 1. Lập Hạ

  Lập Hạ Thành Viên Mới

  Joined:
  27 October 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ở đàn ông bình thường, không gặp các bệnh về bao quy đầu thì lớp bao quy đầu là một lớp niêm mạc mỏng ở đầu bao quy đầu. Lớp da kia nảy sinh tình trạng kéo tụt lên, tụt xuống một cách dễ dàng để lộ đầu bao quy đầu ra. Điều này khiến nam giới nảy sinh nhiều đỉnh tình dục và thuận lợi trong việc vệ sinh.

  Nhưng, khi bị bán hẹp bao quy đầu, lớp bao quy đầu không dễ dàng để kéo tụt lên, tụt xuống như vậy. Bán hẹp bao quy đầu tình trạng phái nam bị hẹp bao quy đầu nhưng lại có khả năng lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp khi cương cứng và khi vệ sinh quy đầu, tuy nhiên tình trạng này nảy sinh không thường xuyên.

  Nhận biết hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu.
  Hẹp bao quy đầu là trường hợp phổ biến ở cánh mày râu. Tình trạng này xuất hiện từ khi bé trai mới ra đời và đa số tự khỏi khi con lên 4, 5 tuổi. Đây là biểu hiện bao quy đầu bị chít hẹp vào đầu bao quy đầu, có thể là do lỗ trên bao quy đầu quá nhỏ hay do phần niêm mạc bên trong bao quy đầu dính vào bao quy đầu. Điều này khiến bao quy đầu không thể kéo tụt lên tụt xuống được, đầu bao quy đầu không lộ ra được ngay cả trong lý thái cương cứng.

  Trong hẹp bao quy đầu có 2 trường hợp: hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Do vậy bán hẹp bao quy đầu là mức độ nhẹ hơn của hẹp bao quy đầu. Tuy thế, do đặc điểm dễ nhầm lẫn nên phái nam ít khi phát hiện hẹp bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu nói chung và bán hẹp bao quy đầu nói riêng là tình huống đàn ông không thể chủ quan, đặc biệt với phái nam đã bước vào giai đoạn trưởng thành. Vì nếu không chữa trị sớm, hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của phái nam.

  Ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu
  Bán hẹp bao quy đầu nảy sinh thể ảnh hưởng tới sự phát triển của bao quy đầu, hạn chế về chiều dài và kích thước của bao quy đầu nếu khả năng này không được xử lý trước khi đàn ông bước vào giai đoạn dậy thì. Điều này có khả năng thể khiến nam giới mất tự tin và gây ra một số vấn đề tâm trạng.

  Bán hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn. Lâu ngày tích tụ các bựa sinh dục và cặn bẩn tại đây và hình thành viêm nhiễm bao quy đầu, bao quy đầu.

  Bán hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục của đàn ông, làm giảm khoái cảm tình dục. Đặc biệt đây xảy ra thể là cơ sở gây ra tình huống yếu sinh lý, xuất tinh sớm và một số trở ngại chức năng sinh dục khác.

  Nam giới bị bán hẹp bao quy đầu dễ nảy sinh tình trạng nghẹt bao quy đầu.

  Do thế, nam giới không thể chủ quan với trường hợp này. Ngay khi phát hiện bị bán hẹp bao quy đầu, các đấng mày râu nên nhanh chóng đến các cơ sở nam khoa để thăm khám và tiến hành chữa bệnh sớm. Hãy liên hệ tới số 19002838 để đăng kí lịch khám và chữa trị tại phòng khám đa khoa An Việt.

  Xem thêm:

  bệnh dài bao quy đầu

  thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu

  bé 4 tuổi bị hẹp bao quy đầu

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)