_Tìm hiểu về máy lọc khử độc tố rượu để dùng rượu an toàn hơn

Discussion in 'Quảng cáo thực phẩm' started by thiennhien2020tc, 7 April 2021.

 1. thiennhien2020tc

  thiennhien2020tc Thành Viên Mới

  Joined:
  7 January 2021
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Máy lão hóa rượu, máy khử độc rượu hay gọi chung là thiết bị xử lý rượu của Thái An là sản phẩm ứng dụng công nghệ từ trường và siêu âm để phục vụ quá trình sản xuất rượu.

  Tìm hiểu về máy lão hóa rượu ở đây

  Quy trình hoạt động của Máy lọc rượu - Máy lọc khử độc tố rượu:

  - Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

  Nếu bạn đang cần trang bị máy lọc rượu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối đa - Link tại đây  Rất nhiều cơ sở sản xuất rượu đã phải nâng cấp dịch vụ để phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng rượu việt nam mới ban hành. Hãy thực sự giúp người dùng an tâm khi sử dụng rượu bằng việc trang bị máy lọc độc tố rượu.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)