Tiếp thị kết liên trên Instagram thay cho Website

Discussion in 'Thông Báo - Nội Quy Diễn Đàn - Báo Cáo Vi Phạm' started by Nguyen An, 8 October 2020.

 1. Nguyen An

  Nguyen An Thành Viên Mới

  Joined:
  29 September 2020
  Messages:
  47
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Instagram - sự thay thế hữu hiệu cho Website  nếu Facebook được kể đến là một trong những hình thức giúp các bạn làm tiếp thị kết liên hoàn hảo mà ko cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang tới điều tương tự. Mặc dầu có tỉ lệ các bạn không cao bằng Facebook nhưng mạng phường hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng ý muốn. Ví như các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phố hội này đồng thời với việc làm tiếp thị liên kết Facebook thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung dưới đây.  1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
  1 số lý do được kể dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được nguyên cớ vì sao nhiều người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.

  1.1 ko tốn kém quá phổ thông chi phí
  tương tự như ích lợi lúc làm tiếp thị kết liên trên Facebook, các bạn sẽ ko tốn quá phổ quát giá cả vì chẳng phải thuê người tạo, điều hành và gia hạn các trang website. Việc tạo một tài khoản instagram ko quá phức tạp, Không chỉ có vậy nếu các bạn biết cách vun đắp cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc lôi kéo lượng người theo dõi cũng trở nên dễ dàng hơn.

  1.2 Giao diện bắt mắt, ấn tượng
  Vì là trang mạng xã hội quy tụ chính yếu vào hình ảnh nên kiểu dáng giao diện hơi ấn tượng với người mua. Thêm nữa, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh phổ thông hơn nội dung nên tạo được cảm giác ham thích thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền vận tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị kết liên trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.

  2. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Instagram
  một vài thao tác hướng dẫn đơn thuần nếu như bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.

  thao tác 1: Thiết lập một tài khoản tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
  Việc dùng instagram cũng ko khác quá phổ quát so với trên nền tảng Facebook. Vì hai trang mạng phố hội này đã liên kết với nhau nên bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.  tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết uy tín bằng account cá nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs thực hiện rất tốt nên bạn sẽ gặp sự cạnh tranh nhất quyết. Bởi thế, bạn có thể chuyển hướng sang thành lập những trang page để làm tiếp thị kết liên thay cho tài khoản tư nhân.

  thao tác 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
  thao tác đầu khi vun đắp và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất phổ quát thời kì và ý tưởng. Tuy vậy, đây là điều kiện cần để các bạn tưởng tượng việc làm tiếp thị liên kết hoàn hảo trong tương lai. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên bạn cần đầu tư cực nhiều vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận tiện khiến người đọc đi sâu Nhận định nội dung.  bạn nên trau dồi những kĩ năng nhu yếu như chụp ảnh, xếp đặt bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kĩ năng này sẽ phần nhiều ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà các bạn đăng vận tải. Ví dụ thuần tuý, với cùng một chai nước hoa nhưng nếu như các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với những tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường ngày trên phông nền trắng.

  [​IMG]

  Một KOLs đang làm tiếp thị liên kết với dòng son Blackrouge

  bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
  ko giống với Facebook, làm tiếp thị liên kết trên Instagram bị quản lý nghiêm nhặt trong việc đính kèm những đường dẫn liên kết dưới mỗi bài post. Do vậy nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

  Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)
  lúc các bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc đến trang web của nhà sản xuất như vậy như việc bạn đặt link vào các bài post. Tuy vậy, nhước điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn những chiến dịch có thời hạn của cùng một nhãn hàng thay vì được phép chọn rộng rãi nhãn hàng không giống nhau để kết liên.  Sau lúc đặt link các bạn có thể đăng những bài viết để san sẻ và kêu gọi những follower của mình nhấn vào link liên kết trên Bio, đây chính là cách đơn giản nhất để các bạn có thể kiếm được huê hồng trong khoảng Affiliate Marketing.

  Đăng chuyên chở đường link lên instagram story
  Đây là hình thức được khá phổ quát những KOL chọn lựa. Tuy vậy, giới hạn của hình thức này là chỉ áp dụng với các tài khoản tổ chức và account tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong những post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy tuyển lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc tới trang bán hàng của nhãn hiệu bạn kết liên.  Đừng nghĩ Con số 10.000 follower quá khó khăn, bạn hoàn toàn sở hữu nó giả dụ xây dựng được một profile thú vị. Các bạn cũng có thể tưởng tượng việc chạy quảng bá để mau chóng tăng cường lượng người theo dõi nếu như cần phải có.

  [​IMG]

  hot girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị liên kết qua tính năng Instagram story

  Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh
  Có thể bạn nghĩ việc chèn link liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hiệu quả vì người xem không thể nhấp vào các đường dẫn đấy. Tuy vậy, ví như bạn có thể cho ra được hình ảnh hấp dẫn, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường link đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và yếu điểm nhất thiết. Tuy nhiên, thao tác đầu bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời gian để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự lớn mạnh về lượng người vận chuyển về mỗi ngày, Instagram hứa hẹn sẽ trở nên môi trường kiếm tiền online hữu hiệu của không ít published lâu dài.

  Bài nguồn : Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)