Thay áo mới cho những quyển menu bìa nhà hàng ngay thôi nào

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by niemtin259, 5 October 2018.

 1. niemtin259

  niemtin259 Thành Viên Mới

  Joined:
  21 January 2014
  Messages:
  39
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Và đến hẹn lại lên, địa chỉ in ấn và in menu bìa da In Đăng Nguyên chúng tôi lại gửi đến khách hàng những mẫu menu bìa da, mẫu bìa menu mới nhất, bộ sưu tập chào đông 2019 của chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng, khi muốn phát triển kinh doanh nhà hàng, khách sạn và làm đẹp.
  Cuối năm là dịp rất nhiều những nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm, spa....nở rộng, hoạt động kinh doanh cũng nhộn nhịp hơn do du cầu cuối năm của người dùng tăng cao. Vì vậy những quyển menu bìa da, bìa menu nhà hàng, bìa menu cho khách sạn, spa, salon làm đẹp....cũng do vậy mà tăng mạnh về nhu cầu cung cấp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Menu bìa da nhà hàng Đông Kinh, với loại da pu mềm và mịn, gáy ốc vit, bên trong có nhiều lớp lá nilong, mang lại cảm giác chắc chắn, mềm dẻo cho khách hàng khi đến với nhà hàng.
  [​IMG]
  Bìa menu nhà hàng BB Hotel Sapa là 1 trong các đơn hàng được in ấn theo hình thức, lựa chọn mẫu bìa menu có sẵn của Sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên, sau đó dập logo , tên nhà hàng lên bìa da. Hình thức này, ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính tiết kiệm, nhanh chóng và thẩm mỹ.
  bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại website : indangnguyen.com hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của In Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá và đặt đơn hàng nhanh nhất.
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email: indangnguyen@gmail.com - facebook :
  https://www.facebook.com/menubiada/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)