Thành Phố Vinh - Bất Động Sản hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

Discussion in 'Món Ngon Mỗi Ngày' started by cuuseo, 6 September 2018.

 1. cuuseo

  cuuseo Thành Viên Mới

  Joined:
  1 August 2016
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Theo các chuyên gia, tỉnh thành Vinh - tỉnh Nghệ An hiện sở hữu thị trường bất động sản trẻ trung và sôi động bậc nhất cả nước hiện thời. Trong ngày mai không xa, bán đất tp vinh nghệ an hứa hẹn sẽ bứt phá nhanh chóng về giá trị và tính thanh khoản, tích lũy lợi nhuận “bậc thang” cho các nhà đầu tư thức thời.
  Triển vọng từ những quy hoạch quy mô của tỉnh
  Năm 2008, TP Vinh được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định xác nhận là tỉnh thành loại I trực thuộc tỉnh Nghệ An. Những năm qua, TP Vinh đẩy mạnh phát triển theo hướng trở nên trung tâm hạt nhân vùng Bắc Trung Bộ về tài chính, thương nghiệp, du lịch, khoa học - công nghệ,…; cùng với Cửa Lò trở thành mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh (Theo Nghị quyết số 26 của Bộ Chính trị).
  Ngày 14/01/2015, Thủ tướng Chính phủ ban hành hình định số 52 hài lòng Đề án điều chỉnh quy hoạch chung TP Vinh - tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn 2050 với phạm vi rộng 250km2. Theo đó, TP Vinh sẽ được xây dựng theo mô hình “đô thị đa cực, sinh thái phi tụ hợp, nhất thể hóa thành phố với vùng nông thôn và tự nhiên”. Đáng chú ý, vùng trung tâm TP Vinh sẽ được mở rộng theo hướng Bắc về phía các xã Nghi Kim (TP Vinh) và Nghi Liên (huyện Nghi Lộc), hướng Đông Bắc về phía thị xã Cửa Lò, góp phần phân bổ đồng đều dịp khai thác thị trường địa ốc, các loại hình dịch vụ du lịch, vui chơi tiêu khiển cho các khu vực phụ cận.
  Nhằm tạo sự đồng bộ cho quy hoạch, tỉnh Nghệ An cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng đạt chuẩn cho TP Vinh. Bến xe mới Vinh với tổng vốn đầu tư 320 tỷ đồng đã được chuyển về xã Nghi Kim, “lót đường” cho sự xuất hiện của các công trình và dịch vụ trọng điểm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… Các trục đường Vinh - Cửa Lò, Vinh - Cửa Hội đã và đang tiến hành mở mang nhằm đảm bảo tính giao lưu tiện lợi giữa Vinh và Cửa Lò, Cửa Hội. Dự kiến năm 2019, cầu vượt sông Lam nối TP Vinh và tỉnh Hà Tĩnh sẽ đi vào hoạt động giúp hỗ trợ giao thương, bàn bạc tiềm năng phát triển giữa các vùng kinh tế.
  Sôi động thị trường bất động sản thành phố Vinh
  Có thể thấy TP Vinh đang thu nhận sự đồng thuận và kiên tâm sâu sắc từ các ban ngành, người dân và các nhà đầu tư để sớm hiện thực hóa kế hoạch phát triển mở mang. Trong 10 năm trở lại đây, ngày một nhiều doanh nghiệp lựa chọn TP Vinh để đầu tư xây dựng các siêu dự án nhà ở và trọng tâm thương nghiệp, tạo đà và giữ nhiệt cho thị trường bất động sản thành Vinh.
  Nhìn lại chặng đường 10 năm, trọng điểm TP Vinh đã chứng kiến sự “thay da đổi thịt” nhờ sự góp mặt của những dự án khu tỉnh thành phức hợp cao cấp. Tiên phong trong lĩnh vực này, dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi thuộc phường Lê Lợi và Khu thành phố Đại Thành tại Khối 3 – phường Trung Đô là hai điểm sáng được cư dân và các nhà đầu tư đặc biệt chú ý. Các khu thành phố hội tụ xây dựng cuộc sống khép kín, đáp ứng đầy đủ tiện nghi sinh sống, giải trí và giáo dục cho cư dân ngay trong khuôn viên tỉnh thành.
  Không chỉ khu vực trọng tâm TP Vinh hiện tại, vùng trọng điểm TP Vinh mai sau cũng ghi nhận sự chuyển mình rõ rệt trong lĩnh vực bất động sản. Theo mỏng của chủ đầu tư Khu thị thành Đại Thành (Ngã tư Quán Bánh, Xã Nghi Kim), tỷ lệ giao thiệp đã tăng lên 100% sau thời khắc Chính phủ ban bố quyết định mở mang vùng trọng điểm thành Vinh về phía Bắc. Ghi nhận thực tại khi Bến xe Vinh được chuyển về xã Nghi Kim vào năm 2018 - biểu thị tiến trình hiện thực hóa mau chóng quy hoạch của tỉnh, nhờ lợi thế giáp ranh với bến xe, tỷ lệ giao thiệp cũng như giá bán dự án Khu thị thành Đại Thành – Nghi Kim đều đạt mức cao và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
  Từ ban bố quy hoạch thành Vinh và đồ thị giá bán thực tế tại các dự án trên địa bàn, các chuyên gia bất động sản dự báo trong tương lai gần, thị trường nhà đất TP Vinh sẽ “cung không đủ cầu”. vì thế, các nhà đầu tư cần sớm đưa ra quyết định dồn vốn nếu muốn bắt kịp và đón đầu thị trường bất động sản tại một trong những khu vực sôi động nhất cả nước.
  KĐT Đại Thành – Nghi Kim là khu thành phố kết hợp nhà ở, khu văn phòng và nhà trẻ mẫu giáo trong diện tích gần 90.000m2. KĐT xây dựng cuộc sống tiện nghi giữa không gian thăng bình, là chốn sinh sống lý tưởng cho các hộ gia đình, tuyển lựa tối ưu dành cho các nhà đầu tư.
  thông báo chi tiết về dự án vui lòng can dự:
  Công ty CP Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
  Hotline: 093 136 8338

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)