thần dược hồi xuân' giúp Võ Tắc Thiên 80 tuổi vẫn sung mãn

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by caithangadmin, 12 October 2016.

 1. caithangadmin

  caithangadmin Thành Viên Mới

  Joined:
  12 October 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Để tăng cơ hội dục tình ở tuổi xế chiều , nữ vương độc nhất Trung Quốc Võ Tắc Thiên được cho là đã dùng bài thuốc hồi xuân "Thốc kê hoàn" gồm Các ngài nhục thung dung , viễn chí , tục đoạn , ngũ vị tử , xà sàng tử , chỉ thực. Theo sử sách Trung Hoa , Võ Tắc Thiên , nữ vương đế duy nhất của Trung Quốc không chỉ nức tiếng về tài lãnh đạo mà còn có thể giao tiếp sex không ai sánh bằng. Võ Tắc Thiên tên thật là Võ Chiếu , sinh ngày 17/2/625 , làm phi tần thời Vua Đường Thái Tông Lý Thế Dân. Khi ấy nàng là một thiếu nữ rất xinh đẹp , mới 14 tuổi đã phổng phao và am hiểu chuyện giường chiếu nên khiến vua mê mẩn mà quên hết các cung tần người con gái đẹp khác.

  Theo tục lệ thời ấy , khi hoàng đế băng hà tất cả phi tần phải chết theo. Vốn rất thông minh lanh lợi và biết trước sự cơ nên ngay khi Đường Thái Tông lâm trọng bệnh , Võ Tắc Thiên đã xin vua cho phép xuất gia vào chùa của họ hàng nhà vua. Sử sách ghi thời gian ở chùa , bà dan díu với một nhà tu hành tạo nên chuyện tình ly kỳ còn lưu truyền trong dân gian và sử sách.

  Sau khi vua Đường Thái Tông thăng hà , thái tử Lý Trị bắt đầu làm vua thay cha cai quản triều đình , xưng là Đường Cao Tông. Vốn rất mê nhan sắc của Võ Tắc Thiên , vua truyền cho nàng hoàn tục vào cung phục dịch và sau đó sinh cho mặt rồng một thái tử. Võ Tắc Thiên sau thời gian ấy được phong làm Hoàng hậu và dần nắm hết quyền hành chẳng khác gì một vị hoàng đế.

  Theo China News , Võ Tắc Thiên bị dâm loạn , một dạng bệnh lệch lạc dục tình. Bà không chỉ đích danh lấy cả cha và con vua Đường mà còn có giao tế với nhiều nam nhân khác. Chứng bệnh này được cho là di truyền từ mẹ ruột tên là Dương Thị. Bà Dương được cho là ở tuổi 60 còn thông dâm với cháu ngoại tên Hạ Lan Kinh. Võ Tắc Thiên bị triệu chứng viêm tiền liệt tuyến bôn trong thời gian vào chùa làm ni sư. Trong cảnh đơn chiếc , bà nảy sinh tình ái và chuyện xác thịt với chú tiểu Phùng Tiểu Bảo. Sau khi được vua Đường Cao Tông sủng ái , Võ Tắc Thiên đã vời hòa thượng họ Phùng vào hậu cung nối dài chuyện ân ái. Hơn thế nữa bà còn ăn nằm với nhiều nam nhân như quan ngự y Thẩm Nam Liêu , đạo sĩ Minh Sùng Nghiễm...

  Khi không còn hứng thú với trai tráng lớn tuổi , Võ Tắc Thiên có một bắt bồ còn ít tuổi là Trương Xuân Tông , người này cũng đang ăn nằm với con bà là công chúa thái hoà. Chỉ qua một đêm , Võ Tắc Thiên đã cảm thấy rất tin chắc với gã trai họ Trương. Tuy nhiên Trương Xuân Tông sợ lộ chuyện yếu sinh lý có chữa được không nên đã tiến cử Trương Dịch thay mình phục vụ "nhạc mẫu". Dù có vậy Võ Tắc Thiên vẫn đòi cả 2 phụ tử họ Trương phải thay nhau phục vụ mình.

  Sau khi Đường Cao Tông thăng hà , Võ Tắc Thiên nắm hết quyền bính trong triều đình . Bà ra lệnh cho thần dân tiến cử thêm nam nhân kiêu dũng vào cung. Về chuyện này , nhân gian sau còn truyền lại về sau nhiều giai thoại về nữ vương đế tổ chức tuyển vợ thứ của vua là nam giới để phục vụ người ốm sex - chuyện chưa bao giờ có trong lịch sử Trung Hoa trước đó.

  Khi Võ Tắc Thiên quá tuổi đứng tuổi , khả năng sinh lý giảm , bà cho vời thầy thuốc trị yếu sinh lý của vua vào triều để Học hỏi tìm thuốc hồi xuân. Các ngự y đã sục sạo khắp nơi lùng nhiều loại dược thảo và bào chế thành thuốc hồi xuân dâng nữ vương. Họ tâu rằng uống xong thứ này , chỉ trong chốc lát đã có thể hưởng lạc thú sung sức như thời thanh xuân. Bài thuốc gồm các vị: Nhục thung dung , viễn chí , tục đoạn , mỗi thứ 40 g , ngũ vị tử 30 g , xà sàng tử 25 g , chỉ thực 25 g. Tất thảy tán mịn , dùng dạng bột hoặc sắc lấy nước uống. Từ đó trở đi , ngày nào Võ Tắc Thiên cũng dùng và công hiệu đúng như mong đợi.

  tương truyền vào thời đó , quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi bị bất lực nên chưa có con. Ông dùng đến bài thuốc hồi xuân trên và sinh được 3 con trai rồi bãi truất. Số thuốc phần còn lại ông vứt ra vườn. Một con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn rồi tìm gà mái hành sự ngay khiến đối tác trọc cả đầu. Từ đó thuốc được Mệnh danh là "Thốc kê hoàn".

  Bản thân Võ Tắc Thiên sau khi có "thần dược hồi xuân" đã chọn Liễu Lương Tân , một nam nhân rất am tường chuyện phòng the vào cung để hầu hạ. Một trường hợp khác là Vệ Trương Sử tự tiến cử khoe rằng mình có bộ phận của trai tráng vừa dài vừa to nhanh nhẹn hơn mọi nam nhi khác , cũng được nữ vương tuyển chọn.

  N hìn chung Võ Tắc Thiên là nữ vương tài ba độc nhất Trung Quốc và có khả năng dục tình cao. Đến tuổi 80 , không đêm nào bà ngủ thiếu đàn ông. Các sự kiện này đều được biên chép trong s ách Cựu Đường Thư .
 2. matongrungvn.com

  matongrungvn.com Thành Viên Mới

  Joined:
  3 October 2016
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Thuốc "thốc kê hoàn " này giành cho nữ hả bạn
 3. Vương Phạm

  Vương Phạm Thành Viên VIP

  Joined:
  28 December 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Đúng là cái tên nói nên tất cả "VÕ CHIẾU" trả trách 80 rồi vẫn giường chiếu. Đọc lịch sử Trung Quốc công nhận rất thú vị và ly kỳ hơn là đọc lịch sử Việt Nam mình. Còn sự thật thì không biết bao nhiêu phần trăm.(giggle) (chuckle)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)