Tại sao thâm quầng mắt lại xuất hiện nhiều trên phụ nữ

Discussion in 'Quảng cáo mỹ Phẩm' started by mainguyen123, 5 February 2018.

 1. mainguyen123

  mainguyen123 Thành Viên Mới

  Joined:
  10 January 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ngay cả một số phụ nữ tuyệt vời nhất thường phải nghỉ mát để che giấu và trị thâm quầng mắt. Không chỉ các thâm quầng dưới mắt làm cho bạn trông già hơn nhiều so với những gì bạn thực sự đang có, nhưng họ cũng có bạn nhìn bệnh hoặc không lành mạnh.

  Trước khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình tự nhiên này, hãy để tôi nói với bạn rằng những quầng thâm đen cần thời gian để chữa bệnh và đòi hỏi kỷ luật tuyệt vời. Bạn nên tuân theo chương trình chăm sóc da và chăm sóc sức khoẻ thông thường theo quyển sách, vì vậy đừng mong đợi điều kỳ diệu xảy ra qua đêm

  [​IMG]

  >>>Xem thêm: Trị bọng mắt nhanh nhất


  Nguyên nhân của các vòng tròn đen

  Đầu tiên chúng ta hãy đi xuống đến một số trong những nguyên nhân cơ bản của quầng thâm.

  1. Thiếu nước uống thích hợp

  Điều quan trọng là tuôn ra chất độc ra khỏi cơ thể liên tục và lưu giữ chúng vì sợ chúng làm hại bạn. Bắt đầu với ít nhất 10-12 ly nước trong lượng ăn hàng ngày của bạn.

  2. Mức Hemoglobin

  Bạn cũng cần kiểm tra các vấn đề nội bộ liên quan đến nồng độ hemoglobin và hẹn gặp bác sĩ để xem liệu bạn có cần phải bổ sung vitamin hay không. Điều này, tuy nhiên, cũng có thể được thay thế bằng một protein cao và chế độ ăn uống cân bằng.

  3. Nguyên nhân di truyền

  Nhiều lần, lý do của quầng thâm có thể là di truyền và không liên quan trực tiếp đến lượng dinh dưỡng của bạn. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ không thể thoát khỏi chúng hoàn toàn nhưng một khi làm việc đúng cách, chắc chắn sẽ có thể làm giảm chúng một cách quyết liệt.


  4. Không ngủ

  Đối với những con cú đêm mà những người bên cạnh khó khăn, khói hoặc uống, những quầng thâm sẽ bắt đầu xuất hiện. Cân bằng lối sống của bạn và nghỉ ngơi hợp lý .

  [​IMG]

  5. Căng thẳng

  Hầu hết những người bị căng thẳng cũng có vấn đề về giấc ngủ. Hoặc họ bị ảnh hưởng bởi giấc ngủ quấy rầy và quăng quật hoặc do suy nghĩ không ngừng nghỉ không ngủ. Họ thường thức dậy vào buổi sáng.

  6. Thiếu chế độ ăn uống hợp lý

  Thức ăn thừa , thực phẩm nặng và thiếu xà phòng tươi và thức ăn bổ dưỡng đầy đủ trong chế độ ăn uống của bạn cũng sẽ làm cho da trở nên mờ nhạt và tạo cho bạn những quầng thâm.

  7. Bệnh kéo dài

  Khi hồi phục sau một thời gian dài, các quầng thâm có thể bắt đầu xuất hiện do sự yếu kém bên trong.

  [​IMG]

  8. Giờ làm việc

  Dài giờ trước máy tính có thể bị đau đớn cho mắt và có thể dẫn đến căng thẳng mắt và quầng thâm. Cắm mắt vào lòng bàn mỗi giờ để thư giãn cơ mắt và cải thiện lưu thông máu.

  >>> Xem thêm: kem xóa bọng mắt

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)