Sổ Tay Lưu Bút Vintage Nơi Thả Tâm Hồn

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by dungtieuca, 12 June 2017.

 1. dungtieuca

  dungtieuca Thành Viên Mới

  Joined:
  14 July 2016
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Với một cuộc sống vội vã theo công việc , theo xã hội như hiện nay, đôi khi tôi lại muốn sống chậm lại đôi chút để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng những dây phút hạnh phúc, những giá trị của cuộc sống đó là luc tôi thả hồn vào những cuốn sổ tay lưu bút vintage.
  [​IMG]
  Sổ tay handmade đã không còn là mẫu sổ quá xa lạ với những người dùng sổ tay, với những ai yêu thích và hay sử dụng sổ tay cũng như những nhân viên văn phòng, những người hay ghi chép.Sổ Handmade cũng không phải mẫu sổ tay quá mới lạ, mà nó đã được sản xuất trước đó từ khá lâu. Những tại sao gần đậy lại nổi lên mạnh mẽ, như một cơn bão vậy. Đó cũng chính là lý do mà những người làm sổ tay quà tặng tại sổ tay xuyên viết chúng toi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

  Để biết được lý do thì trước hết chúng ta phải tìm hiều về những mẫu sổ handmade gần đây có gì khác so với những cuốn sổ trước đó. Quy cách sản xuất sổ tay handmade cũng như nguyên liệu sản xuất, công đoạn sản xuất sổ handmade và chất lượng của nó có gì khác lạ.
  [​IMG]
  Đầu tiên Chúng ta sẽ đi tìm hiệu về những mẫu sổ tay handmade trên thị trường gần đây. Có một sự khác biết khá lớn về mẫu mã của những sản phẩm sổ tay handmade hiện nay đó là những mẫu sổ tay handmade hiện nay thường được những bạn trẻ gia công chính vì vậy nó cũng mang phong cách trẻ trúng cá tính của giới trẻ, mang phong cách trẻ trung , cá tính hơn là những mẫu sổ tay vintage cổ điển thời xưa. Bên cạnh đó nó cũng có thêm nhiều tiện ích mà các bạn trẻ bây giời muốn có đó là những ngăn đựng ipad, những ngăn đựng điện thoại, namecard mà những sản phẩm sổ tay trước đây không hề có.

  Một lý do thứ 2 đó là sự phát triển của công nghệ sản xuất giúp chúng ta rút ngắn thời gian sản xuất, tăng số lượng cũng như chất lượng của những sản phẩm sổ tay da thật và đần tiến đến sản xuất công nghiệp với mẫu sổ tay này. Cũng chính lý do đó làm cho những sản phẩm sổ tay da handmade ngày nay rẻ hơn rất nhiều so với xưa đó cũng là yếu tố thu hút người tiêu dùng đến với sổ tay da thật
  [​IMG]
  Một điều điều qua trong nưa đó là những khách hàng không có nhưu cầu đặt sổ tay nhiều , chỉ muốn làm vài mẫu sổ tay theo ý thích, cá tính của mình để sử dụng hay những mẫu sổ tay làm quà tặng bạn bè người thân đó là vấn đề vô cùng khó khăn khi đặt những mẫu sổ tay khác. Nhưng với sổ tay handmade da thì lại khác khách hàng có thể tùy chọn mẫu tùy chọn chất lượng chất liệu , số lượng mà mình yêu cầu cho dù là một cuốn cũng được tư vấn sản xuất giao hàng tận tình đó chính là lý do khiến nhiều người thích chọn sổ tay da thật, đến với sổ tay bìa da thật nhiều hơn. Hơn thế nữa sổ tay da thật cũng là một sản phẩm sổ tay cao cấp, sang trong bậc nhất trong giới sổ tay. Một sản phẩm chất lượng, một sản phẩm đẹp cùng với đó là sự tư vấn tận tình, tâm huyết của những người làm sổ tay da thật. Vậy còn lý do gì mà nó không thể trở thành một sản phẩm hot, một sản phẩm yêu thích nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Nếu Bạn đang có như cầu về sổ tay da, muốn có những cuốn sổ tay da đẹp để sử dụng hay dành tặng bạn bè người thân, hay những cuốn sổ tay quảng cáo chất lượng thì hãy đến ngay với sổ tay xuyên việt chúng tôi.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Xưởng may sổ tay handmade Vintage Xuyên Việt

  Số 872/99 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 086 257 8288 – Hoặc Di động: 0936246191

  Email: sotayxuyenviet@gmail.comsotaygiare@gmail.com

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)