Sơ bộ về rượu vang F Negro Amaro.

Discussion in 'Quảng cáo thực phẩm' started by samimutu, 21 July 2018.

 1. samimutu

  samimutu Thành Viên Mới

  Joined:
  10 November 2016
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Rượu nho F Negro amaro Salentino tinh hoa ẩm thực ý . Màu tím rất toàn bộ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm mang các ghi chú của những cái gia vị, dâu, mứt anhđào, gỗ tuyết tùng. Rượu tương đối dày tràn đầy trong khoang mồm, tròn vị, mềm mạivà phối hợp, giàu tannin, béo ngậy sở hữu hương bơ, kem hơi tinh tế, xen lẫn mùithơm của cacao, vani, lan tỏa tương đối rộng và khá mượt mang một chấm dứt kéo dài dễchịu.
  Vườn nho rượu chát F Negro Amaro
  sở hữu những gốc nho trong khoảng 50 – 80 tuổitrồng trên các sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Các chiếc đất ở đây được tạo thành trong khoảng cáckết cấu đất phong hóa, màu đỏ tốí và đá ngầm thường sở hữu cất canxi cao và nhiềukhoáng chất.
  Negro Amaro trồng ở vùng này rượu chát sẽ cho 1 hương vị vô cùng đặc trưng mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng mang thổ nhưỡng và khí hậu giống nhau Đó là vùng Pomerol – Bordeauxlàm ra chai rượu PETRUS nức danh toàn cầu và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu F negro amaro chất lượng hảo hạng.
  Vintage 2010 rượu nho ý F Negro Amaro
  Nho cho F 2010 nằm ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực sở hữu 1 mùa khô kéo dài có các ngày mùa hè được làmmát bằng gió được thổi trong khoảng biển. Thời kì đổi thay nhiệt độ ban đêm ngày rộng(18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm vượt bậc sự tụ họp của anthocyaninmà phân phối cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó. Xem chi tiết về rượu vang F
  Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trungbình nhiều năm (300mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh khiến giảm năng suất(khoảng 2,5 - 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra các chai rượu vờimàu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.
  bí quyết khiến rượu nho ý F Negro Amaro.
  Nho được hái bằng tay, được hái vàosáng sớm, chọn lựa các chùm nho thấp nhất được chuyển về nhà máy chứa trongnhững hòm 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn 1 lần nữa để chọn ra các trái nhotốt nhất để làm ra chai F.
  Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C chỉ cần khoảng 25 ngày sau Đó rựou được chuyển sang lên men malolactictrong quan tài gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để nâng cao thêm độ đặc thù rượu được chuyển tiếp sang hòm gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quytrình khiến cho rượu lúc tiêu dùng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắcnghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ hơi mịn, các tannins khámềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu chát F sau chậm tiến độ đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
  cái rượu: rượu chát đỏ
  Giống nho: Negro Amaro
  Khu vực: Puglia- Italy
  Niên vụ: 2010
  Độ cồn: 15% v/v
  PH: 3,45
  Residual Sugar: 5,6
  Dung tích: 0,75 L, một,5 L, 6chai/thùng gỗ.
  Nhà sản xuất: CantineSan Marzano
 2. nhomdieutra822

  nhomdieutra822 Thành Viên Mới

  Joined:
  26 December 2016
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Rượu này chát không?

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)