Review học TOEIC online

Discussion in 'Ngoại ngữ' started by hangle92, 6 September 2017.

 1. hangle92

  hangle92 Thành Viên Mới

  Joined:
  15 May 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Các bạn sinh viên muốn ra trường đều phải có bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm Toeic hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ luyện thi uy tín để mau chóng thi đủ điểm ra trường đúng hạn phải không nào.

  Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin giới thiệu đến các bạn một trang học luyện thi Toeic trực tuyến rất hay và hiệu quả nữa. Đó là trang https://giasutoeic.com/.

  Trang này là trang học trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và smart phone, còn có cả ứng dụng luôn nha các bạn. Trong quá trình luyện thi TOEIC bạn sẽ được cung cấp tất cả những bài học để bạn nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng, Đề luyện tập, chiến lược làm bài...

  [​IMG]

  Phần từ vựng và ngữ pháp được tổng hợp từ các nguồn khác nhau và được sắp xếp thành các chủ đề nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp Toeic đều có các bài tập trắc nghiệm củng cố kiến thức của bạn nữa đó nha.

  Bên cạnh đó, bạn còn được làm các dạng đề thi Toeic rút gọn với thời lượng chỉ 20 phút và nhiều đề thi thử toeic đầy đủ, tha hồ mà luyện tập trước khi đăng ký thi thật bạn nhé.

  Hiện tại mình biết trang đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Các bạn cứ đăng ký và tha hồ trải nghiệm nhé.
 2. audi56789

  audi56789 Thành Viên Mới

  Joined:
  Sunday
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Tuy nhiên, vấn đề của người học luôn là cách phát âm tiếng Anh khác hoàn toàn với tiếng Việt, có những âm tiếng Anh có mà tiếng Việt không có. Vậy đâu là cách phát âm tiếng Anh chuẩn, làm thế nào để học phát âm tiếng Anh bài bản, có thể tự học phát âm tại nhà mà vẫn tự tin để giao tiếp? Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.
  học kế toán ở đâu hà nội

  học kế toán ở đâu tphcm

  học kế toán tại thủ đức

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)