Quầy bar pha chế trà sữa trà chanh inox

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by hueuhc, 18 August 2019.

 1. hueuhc

  hueuhc Thành Viên Mới

  Joined:
  23 September 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Quầy bar pha chế trà sữa trà chanh inox
  Cường Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế quầy trà sữa inox với chất lượng kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá cả tủ kệ quầy bar inox pha chế trà sữa, trà chanh. Bàn tủ kệ quầy bar pha chế inox rẻ hợp lý nhất phân phối tại khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

  [​IMG]

  Các loại chậu rửa công nghiệp thường được sử dụng

  Chậu rửa công nghiệp trong bar pha chế cafe, quầy take away, quầy trà sữa , quầy lễ tân inox là điểm nhấn mạnh rất quan trọng cho quán về thẩm mỹ với đặc tính của vật liệu của bàn tủ kệ quầy bar pha chế inox, quầy pha chế trà sữa được làm bằng inox sáng bóng được ánh đèn nhiều màu sắc phản chiếu.

  [​IMG]

  Trong các khu bếp hiện này thiết bị bàn tủ kệ quầy bar pha chế inox chậu rửa công nghiệp là vật dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi sơ chế rất quan trọng, đồng thời cũng là thiết bị giúp rửa các vật dụng trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, căn tin…

  Quý Khách Hàng đang có nhu cầu thiết kế mở một nhà hàng trà sữa inox hay quán trà chanh cho mình hoặc muốn tham khảo. Hãy liên hệ: 0936.315.796 để được tư vấn về sản phẩm quầy bar pha chế trà sữa inox.

  Những mẫu quầy trà sữa trà chanh inox chuyên nghiệp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)