Quạt cắt gió điều hòa cho phòng bảo quản thực phẩm

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị - Dụng cụ - Bao bì Thực Phẩm' started by thaisakura, 2 May 2019.

 1. thaisakura

  thaisakura Thành Viên Mới

  Joined:
  30 November 2015
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Thiết bị công nghệ Quạt Cắt Gió điều hòa cho phòng bảo quản thực phẩm máy lạnh công nghiệp hiện đang được nhiều các công ty, xí nghiệp dùng để trang bị cho các phòng lạnh của mình với mục đích ngăn bụi bẩn và ô nhiễm xâm nhập cũng như hạn chế hơi lạnh thoát ra gây tốn điện.

  [​IMG]

  Quạt cắt gió điều hòa chính hãng bên mình cung cấp được làm từ động cơ tiên tiến, linh kiện chính hãng và vật liệu chất lượng, thân quạt cắt gió đặc biệt được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét.


  Quạt cắt gió điều hòa cho phòng bảo quản thực phẩm hay quạt cắt gió còn có tên Air-curtain. Thiết bị này tùy theo công suất thiết kế có thể là 1, 2 hay 3 động cơ. Cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng lưu lượng gió lớn hơn.

  Đây là thiết bị được thiết kế đặc biệt để cung cấp lực cản không khí lưu thông qua các cửa ra vào, cửa sổ… mà không cần bất kì vật cản nào.


  Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang thương hiệu của hãng nổi tiếng mang tên kottmann https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-kottmann/ đến từ Châu Âu nổi bật khác nhé các bạn.

  Lựa chọn tại đúng Đại lý độc quyền chính hãng quạt trần, quạt cắt gió của công ty chúng tôi sẽ cho các quý khách hàng thân yêu một sản phẩm an tâm tuyệt đối.

  Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  024.6291.2326

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)