Những website giúp đỡ chúng ta học Tiếng Anh Tài chính hiệu quả

Discussion in 'Ngoại ngữ' started by elight123, 18 June 2017.

 1. elight123

  elight123 Thành Viên Mới

  Joined:
  14 May 2017
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Với các trang Your Business English, BBC Learning English... bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung về phỏng vấn, lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cách thức giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản.
  Xem thêm: thẻ học tiếng anh online
  Breaking News English
  Trang web này chứa hàng nghìn bài tập tiếng Anh đa dạng về thể loại, nội dung, biện pháp và cấp độ người học. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một bài báo liên quan tới nhà đất hoặc các tin tức toàn cầu để hoàn thiện bài tập.
  Your Business English
  Trang web bán miễn phí các bài học và bài tập tiếng Anh thương mại với nội dung cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy các nội dung về phỏng vấn, các lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cách thức giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản, thậm chí có mục chỉ để cho giáo viên.BBC Learning English
  Bên cạnh tài liệu tiếng Anh miễn phí, chúng ta sẽ tìm thấy nhiều bài học ngắn về London, các bản tin thời sự mỗi ngày dài 6 phút. Bạn cũng có giải pháp làm bài tập trắc nghiệm, học tiếng lóng hoặc học mẹo nhỏ phát âm theo chuẩn Anh - Anh qua website này.
  Đọc thêm: trang web học tiếng anh hiệu quả
  Business English Site
  Trang web bán các bài tập ngữ pháp và từ vựng không chỉ liên quan tới tiếng Anh chung cư mà còn về chuyên ngành công nghệ thông tin, y dược… Giao diện của website thân thiện, dễ nhìn. Sau thời điểm truy cập, bạn có mẹo hay quyết định loại bài tập để thực hành, từ bài đọc hiểu, nghe hiểu cho tới trắc nghiệm ngữ pháp.
  Business English Pod
  Người học sẽ phải trả phí thành viên để có biện pháp luôn tin tưởng dùng các dịch vụ mà website bán.
  Đọc thêm: hoc anh van truc tuyen
  Tuy nhiên chúng ta sẽ được học thử trước khi chọn lựa có đăng ký thành viên nhóm hay không. Website cung cấp các tệp âm thanh dài về đa dạng nội dung trong tập luyện chung cư tập thể, cho thuê căn hộ như đàm phán, họp, thuyết trình, quản lý, giao tiếp…

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)