Những món ăn nghe tên thôi cũng khiến bạn phải rùng mình

Discussion in 'Kiến Thức Thực Phẩm' started by Nguyenlamvy, 2 August 2017.

  1. Nguyenlamvy

    Nguyenlamvy Thành Viên Mới

    Joined:
    2 August 2017
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Pháp luật net - Cocktail ngón chân, sinh tố trộn tinh trùng, bánh quy làm từ kinh nguyệt,…những món ăn chưa cần nhìn chỉ cần nghe tên đã khiến thực khách rùng mình.

    Cocktail ngón chân

    Một quán bar ở thành phố Dawson, Canada, nơi có loại rượu với thành phần kinh dị nhất hành tinh, đó là một ngón chân người bị cắt đứt. với tên gọi cocktail Sourtoe. Để uống thức uống này bạn phải trả $5 cho một ly. Tuy nhiên, chỉ được uống chất lỏng trong ly chứ không được nuốt “ngón chân” của quán.

    [​IMG]

    Ngược dòng lịch sử, truyền thống về thức uống có ngón chân ngâm trong ly có nguồn gốc bắt đầu từ những năm 1970, một thuyền trưởng lái tàu xà lan có tên Dick Stevenson, vốn là một kẻ lập dị vô tình tìm thấy một ngón chân người trong cabin cũ, gã liền bỏ nó vào ly sâm banh của mình để uống và gọi đó là cocktail Sourtoe. Trong 40 năm qua, khách sạn Downtown ở Downson đã phục vụ hơn 52.000 thức uống kinh dị Sourtoe cho du khách đến đây từ khắp nơi trên thế giới.

    Phomai từ vi khuẩn con người

    Nhà vi trùng học Christina Agapakis và nghệ sĩ Sissel Tolaas đã thực hiện một thí nghiệm tại trường cao đẳng Trinity (thành phố Dublin, Cộng hòa Ireland), họ lấy một số mẫu vi khuẩn trên nách, rốn, móng tay,… và sử dụng chúng để làm phomai.

    [​IMG]

    Nhóm nghiên cứu thu được những vi khuẩn này bằng cách sử dụng băng gạc vô trùng để quấn quanh bộ phận dễ có mùi trên cơ thể người. Bà Agapakis cho biết: "Việc chế biến pho mát trực tiếp từ cơ thể con người sẽ góp phần giúp nhân loại hình dung rõ sự liên hệ giữa các loại vi khuẩn, cũng như mở thêm nhiều tiềm năng ứng dụng của mùi cơ thể và vi khuẩn trong cuộc sống".

    Những nhà khoa học đã sử dụng kĩ thuật sắc kí để nghiên cứu mùi hương của loại pho mát này. Kết quả cho thấy, do được tạo ra từ các vi khuẩn khác nhau nên mỗi loại pho mát lại mang một mùi hương riêng. Mùi của mỗi miếng pho mát này sẽ tương tự như mùi ở từng bộ phận của cơ thể người.

    Bên cạnh đó, điều kì lạ là pho mát và những phần cơ thể dễ gây mùi như bàn chân, nách... lại có phân tử tạo mùi hương và số lượng vi khuẩn tương tự nhau.

    Bánh quy làm từ máu kinh nguyệt

    [​IMG]

    Một người phụ nữ đã thu thập máu kinh nguyệt của mình trong một năm rưỡi trong một chiếc lọ. Khi chiếc lọ đầy, cô sử dụng chúng để nướng bánh quy. Cô cho biết cô chỉ mới cắn một miếng bánh và hi vọng sẽ được thưởng thức nhiều hơn nữa trong tương lai.

    Sinh tố trộn tinh trùng

    Một cô gái trẻ tên Tracy Kiss đến từ thành phố Buckinghamshire (Anh) cho biết cứ ba lần một tuần, cô lại bỏ thêm một ít tinh trùng vào món sinh tố ưa thích của mình và thưởng thức.

    [​IMG]

    Về lượng tinh trùng, cô có được từ người bạn và cô cất chúng trong chiếc tủ lạnh của mình.

    Cô Tracy Kiss cho biết, lí do cô hay uống sinh tố trộn với tinh trùng bởi nó giúp cô tăng cường năng lượng và chống lại được bệnh cảm cúm.

    Rượu chuột bao tử

    Món rượu chuột con được đồn thổi là thức uống số 1 giúp nam giới tăng cường sinh lý, thậm chí bồi bổ cả cho các bà mẹ mang thai… dù hương vị chẳng khác gì…xăng thô.

    Thực tế các nhà khoa học đã chứng minh chuột bao tử hay các loại bào thai hoặc vật con mới sinh của một số loài vật đều chứa lượng chất đạm rất cao, giàu sinh tố và khoáng chất. Chúng thường được dùng làm thuốc bổ khí, dưỡng huyết, chữa các chứng hư lao, suy nhược, thận hư tinh kém, đau lưng, mỏi gối.

    [​IMG]

    Loại chuột dùng để ngâm rượu phải là loại chuột non, tối đa chỉ là 3 ngày tuổi và tốt nhất là loại chuột mắt vẫn nhắm, được lấy thẳng từ bụng chuột mẹ khi vẫn còn sống, dùng rượu rửa sơ qua rồi cho vào chai rượu gạo để ngâm. Chuột càng ít ngày tuổi thì càng bổ dưỡng. Thời gian ngâm rượu cũng khá dài, sau khoảng 12 đến 14 tháng, rượu mới có thể sử dụng được.

    Được biết, mùi vị của loại rượu này khá nồng, được miêu tả gần giống với mùi xăng.

    (theo phapluatnet)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)