Những điều cấm kỵ khi sử dụng nha đam trong chăm sóc da

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by thaonhi4vn, 9 August 2017.

 1. thaonhi4vn

  thaonhi4vn Thành Viên Mới

  Joined:
  9 August 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Nha đam thực sự là thần dược trong việc chăm sóc và cải thiện làn da của phái đẹp chúng mình. Nhưng không vì thế mà bạn lạm dụng chúng nhé. Cũng có những điều cấm kỵ mà bạn cần chú ý khi sử dụng nha đam như sau:

  [​IMG]

  Với những bạn gái có làn da nhạy cảm thfi chỉ nên sử dụng phần trắng ở bên trong của lá nha đam. no text Gọt bỏ phần vỏ xanh ở bên ngoài vì phẩn vỏ xanh có thể gây ngứa cho da, thậm chí là gây nóng và kích ứng nhé.

  Do nha đam có tính tẩy sạch và làm bong các tế bào biểu bì sừng, giúp tái tạo những tế bào da mới. Nên khi lớp da non mới được tái tạo tiếp xúc với những tia bức xạ từ môi trường bên ngoài sẽ rất dễ gây nên tình trạng nám da.

  Nha đam cũng có thể dùng để ăn, và khi ăn nha đam thì bạn nhớ làm sạch phần mủ màu vàng kế bên lớp thạch trong suốt ở lá nha đam nhé. Để tránh trường hợp bị ngộ độc

  Bạn nên chú ý sử dụng nha đam tươi mỗi ngày từ 5-10g. Nên chọn những bẹ nhỏ, màu xanh nhạt, và gọt bỏ lớp vỏ rồi rửa sạch dưới vòi nước. Sau đó cắt nhỏ, ăn cùng với sữa chua hoặc nấu với đậu xanh. Sẽ rất tốt cho cơ thể. Với liều lượng và cách dùng này thì bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ có hại cho da.
  Chúc các bạn thành công.
 2. LoiNguyenNhaDam

  LoiNguyenNhaDam Thành Viên Mới

  Joined:
  24 July 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  các chị gái còn đợi gì mà không học cách trồng nha đam mỹ đi rồi làm đẹp tại nhà từ nha đam nhé các bạn gái

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)