Những bí quyết vàng giúp mọi người cải thiện chiều cao

Discussion in 'Kiến Thức Thực Phẩm' started by longtinatu, 16 November 2016.

 1. longtinatu

  longtinatu Thành Viên Mới

  Joined:
  16 November 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Thuốc tăng chiều cao cho người qua dậy thì hiện là mối chú trọng trưởng thành của một vài người đã bước qua tuổi teen nhưng vẫn sở hữu chiều cao khiêm tốn, gây nhiều trở ngại cho cuộc sống cũng như cho nên mà mất đi những cơ hội cho tương lai.

  Người đã lớn có thể cao thêm được không?
  Thông thường, chiều cao ở nam giới lớn đến năm 25 tuổi, và nữ giới dừng lại ở 23 tuổi. Tuy nhiên, thời kì đánh dấu chấm dứt thời kì tuổi dậy thì (sau tuổi 18) một số nội tiết tố ảnh hưởng đến canxi và photpho sụt giảm khiến cho việc tăng trưởng vóc dáng chậm lại.

  [​IMG]

  Kích thích hormone tăng vóc dáng tăng cường người trưởng thành có cơ hội cao thêm

  Dù cho xương ở độ tuổi trường thành đã ổn định, nhưng cơ hội cao thêm cho người trưởng thành không phải là không có. Điều đó phụ thuộc vào việc kích thích hormone tăng thân hình ở mỗi người. Loại hormone này càng sản sinh ra không ít thì cơ hội cao lên càng trưởng thành. Và cách để thúc đẩy hormone lớn nằm ở việc điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý, chế độ luyện tập luyện, sinh hoạt khoa học, đồng thời một tuyệt chiêu mà nhiều người đặt kỳ vọng hiện nay có thể cải thiện đáng kể thân hình khiêm tốn chính là thuốc cải thiện chiều cao.

  Cùng lựa chọn trước thuốc uống tăng trưởng thân hình cho người đã lớn sao cho đúng?
  Mặc dù là từ khóa quen thuộc và hiện được tìm kiếm cực kì nhiều, tuy nhiên khái niệm thuoc tang chieu cao chưa thực sự là khái niệm chính xác. Thực tế, rất nhiều người đang sử dụng giải pháp gọi này để chỉ chung cho một vài loại thực phẩm chức năng tăng cường tăng trưởng vóc dáng. Chính vì sự nhầm lẫn vô cùng phổ biến này dẫn đến việc dung túng cho các loại thuốc cải thiện chiều cao không rõ nguồn gốc tự tung tự tác trên thị trường, hậu quả là chính người dùng chọn nhầm sp dẫn đến không ít trường hợp phải chịu “tiền mất tật mang”. Cũng từ đó mà kéo theo các nghi ngại về tính năng thực do các loại TPCN tăng trưởng vóc dáng mang lại.

  Thay vìthuốc phát triển chiều caoở người qua dậy thì được quảng cáo tăng cường cao vù vù, chúng ta nên ưu tiên những loại TPCN bổ sung canxi và những chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ trưởng thành thân hình. Nên ưu tiên loại chứa canxi dạng nano tăng cường hấp thu tốt hơn và hạn chế một vài chức năng phụ như táo bón, sỏi thận. Cùng với đó, việc lựa chọn TPCN dạng viên uống cũng sẽ tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng, tăng cường đơn giản kiên trì sử dụng thường ngày để đạt được mục đích tăng chiều cao.

  [​IMG]

  Lựa ưu tiên TPCN có chứa nano canxi hỗ trợ cải thiện khả năng hấp thu, tăng cường cải thiện chiều cao nhanh chóng

  Xem thêm: Thuc don tang chieu cao

  Nên quan tâm rằng, ở tuổi đã lớn không thể có chuyện cao lên ngay tức khắc. vì vậy người dùng cần tỉnh táo Đầu các quảng cáo nói quá tác dụng của thuốc cải thiện chiều cao cho người qua dậy thì, cũng như không lệ thuộc hoàn toàn vào thực phẩm chức năng tăng cường tăng trưởng thân hình mà cần sử dụng song song kết hợp điều chỉnh lối sống, chế độ bổ sung dinh dưỡng, luyện tập luyện sao cho khoa học và hợp lý.
 2. 123duydungphat

  123duydungphat Thành Viên Mới

  Joined:
  12 June 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
 3. Jan Bee

  Jan Bee Thành Viên Mới

  Joined:
  2 June 2017
  Messages:
  43
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)