Nguyên tắc xây dựng cơ sở sản xuất thực phẩm phù hợp với quy định của nhà nước

Discussion in 'Kiến thức xuất - nhập khẩu' started by Hue Tran, 13 September 2013.

  1. Hue Tran

    Hue Tran Thành Viên Mới

    Joined:
    13 September 2013
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Xin hỏi:
    Tôi muốn thành lập cơ sở sản xuất thực phẩm thì cần có các quy định như thế nào để đảm bảo sản xuất an toàn, phù hợp với quy định sản xuất mà nhà nước ban hành? Văn bản pháp luật nào quy định các vấn đề này?
    Mong nhận được câu trả lời sớm nhất,
    Xin cảm ơn! :)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)