Một số bí quyết để vỏ bánh xèo giòn lâu hơn

Discussion in 'Quảng cáo thực phẩm' started by mikkohuongxua, 21 October 2020.

  1. mikkohuongxua

    mikkohuongxua Thành Viên Mới

    Joined:
    21 October 2020
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Bánh xèo được xem là đặc sản của Việt Nam. Không chỉ người Việt mà những du khách nước ngoài cũng mê mẩn món ăn dân dã này.
    Để có được vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm thì bạn cần phải có bí quyết. Trong đó, nước pha bột ảnh hưởng rất nhiều đến độ giòn của bánh. Trong lúc pha bột bánh xèo, bạn nên cho thêm nước có ga vào ví dụ như bia chẳng hạn.
    Nước có ga sẽ giúp tạo thêm nhiều bọt khí, khi chiên sẽ làm cho vỏ bánh xốp hơn và giòn lâu hơn. Ngoài ra khi bắt đầu đổ bánh, bạn không nên cho quá nhiều dầu vào.
    Dầu nhiều sẽ làm cho bánh không được giòn sau khi chiên vì trong lúc chiên, bánh đã hấp thụ một lượng dầu vào. Từ đó dẫn đến bánh sẽ không giữ được độ giòn lâu.
    Bên cạnh đó bạn cũng có thể lỡ lợn để chiên bánh. Không những giúp bánh thơm hơn mà còn giúp cho bánh giòn lâu hơn vì lượng mỡ lần dùng rất ít.
    Chúc bạn thành công!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)