Methi tăng cường chất xơ cho cơ thể con người

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by havan199x, 25 August 2016.

  1. havan199x

    havan199x Thành Viên Mới

    Joined:
    9 June 2015
    Messages:
    19
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    Trong hạt methi ngành này chiếm một lượng lớn chất xơ có hiệu quả có lợi trong việc giảm lượng đàng trong máu , giảm cholesterol và giữ lại chất béo:

    + thành phần hạt methi là protein tốt để tu bổ năng lượng cho tất cả các hoạt động thể chất.

    + Các khoáng chất tốt như sắt , canxi , phốt pho , magiê , kali , natri , kẽm , đồng , mangan. Đây là những thành phần nông dân cần thiết cho sự phát triển của thân thể , có khả năng làm tăng sức chịu đựng , sức để kháng với kháng bệnh.

    + Có các loại vitamin nhu yếu như vitamin C , vitamin B , axit folic. Vitamin là thành phần tốt để nuôi dưỡng các tế bào da , cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    + Có trigonellin chất nhóm , choline , saponin , dầu , flavonoid ...

    + Đặc biệt trong hạt methi còn chứa hydroxytoluene butylated và butylated chất droxyanisole hy. Thành phần nguyên tố là có công hiệu trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa của các tế bào , ngăn ngừa các mật hiệu của làn da , vết bầm tím nám , mụn , tàn hương để mang lại làn da tươi mịn.

    Đặc biệt , methi thảo mộc Ấn Độ cũng tạo màng có thể cao phá hủy vi khuẩn và chống viêm , chữa bệnh và viêm sẹo của dạ dày và ruột. Nguyên lai của bộ phim được bắt nguồn từ chất xơ , methi thah thành phần chính trong các loại thảo mộc Ấn Độ.

    [​IMG]
    2 loại chính của chất xơ trong hạt methi là: chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

    Chất xơ hòa tan có vai trò quan trọng trong việc làm giảm cholesterol xấu và lượng đàng trong máu. Chúng giúp canh gác thân thể chống lại các tác nhân có hại trong khi làm sạch các tế bào của cơ thể.

    Một loại sợi khác trong methi dược thảo Ấn Độ là chất xơ không hòa tan. Không hòa tan chất xơ sẽ độc tố và chất thải trong thân thể sau khi tiêu hóa trong ruột. Do vậy , sử dụng hạt methi Ấn Độ sẽ giúp hệ thống giao thông tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn và tốt hơn trình diễn. Tuy nhiên , bạn nên sử dụng liều lượng chính xác cho kết quả tốt nhất.

    Đối với những người mắc các vấn đề về tiêu hóa , bạn sẽ cần phải hạt methi 2 muỗng cà phê mỗi ngày. Bạn có khả năng xay bột và sử dụng như một thứ gia vị cho bữa ăn , ăn kèm với sữa chua hoặc sau bữa tối. Ví như bạn đang chế biến hạt methi Ấn Độ , một thành phần dinh dưỡng sẽ bay hơi trong quá trình nấu nướng.

    xem thêm : tinh chất nghệ nano , lều xông hơi tại nhà

    hướng dẫn chế biến thức ăn chiên xào hoa lơ món hat methi rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường:

    + 2 bông cải xanh

    + 1 củ cà rốt

    + 2 tách hạt methi Ấn Độ.

    + Rau mùi , hương thơm.

    + Hành vi , nêm muối , nước mắm.

    Bước 1: cải hoa cắt mỗi chi nhánh của rễ , rửa sạch và để ráo.

    Bước 2: cà rốt gọt vỏ , thái lát sạch sẽ.

    Bước 3: Hat ngâm methi nước lã hoặc ấm. 3-4 giờ để mở mang quận.

    Bước 4: cắt lát thành phần: hành ta , rau mùi , mùi ..

    giai đoạn nấu ăn:

    Đối với dầu thực vật vào phi hành gia ( lưu ý không thèm quá nhiều ) , hạt methi cho súp lơ xào với bông vì khả năng luôn luôn chín , chín để súp lơ để cà rốt thái lát vào. Cải hoa nấu chín , không quá bắc bếp , tra gia vị , nước sốt , các loại thảo mộc để thêm.

    hoàn tất đề nghị sản phẩm: ăn nhiều thịt Quận methi , ít ngày cay đắng , để giữ NGUEN hoa lơ nấu chín màu xanh lá cây.
    theo: hạt methi ấn độ mua ở đâu

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)