Máy Phân Tích Cấu Trúc Thực Phẩm CT3 - Brookfield

Discussion in 'Máy Móc -Thiết Bị Ngành Thực Phẩm' started by nguyenduythong, 12 October 2017.

  1. nguyenduythong

    nguyenduythong Thành Viên Mới

    Joined:
    30 September 2016
    Messages:
    16
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Model: CT3
    Hãng sản xuất: Brookfield – Mỹ

    http://rongtien.com.vn/chiTietSP.aspx?ID=41

    [​IMG]
    [​IMG]
    Các chỉ tiêu máy CT3 phân tích được:
    Phân tích độ dai của chả cá, thịt…
    Phân tích độ cứng, gãy, vỡ, giòn của bánh và các loại thực phẩm khác
    Phân tích độ mềm, xốp…
    Phân tích kiểm tra độ đàn hồi, độ kéo đứt (căng, giãn), kiểm tra độ nén, độ kết dính…
    Phân tích kiểm tra chỉ số Bloom, độ đồng nhất…
    Và các chỉ tiêu khác khi người sử dụng yêu cầu.

    Thông số kĩ thuật chính của máy:
    Khả năng kiểm tra tối đa: có 7 thang kiểm tra: 100g, 1000g, 1500g, 4500g, 10000g, 25kg và 50 kg
    Thang nhiệt kiểm tra: 20 to 120 0C
    Cổng kết nối: USB, RS232
    Lưu trữ kết quả và vẽ đồ thị phân tích thông qua phần mềm chuyên dụng chọn thêm TexturePro CT Software

    Thiết bị cung cấp bao gồm: máy chính với load cell được chọn, USB Cable, phần mềm cơ bản Texture Loader Software, dây nguồn, hướng dẫn sử dụng.

    Thank & Best regards,
    Nguyễn Duy Thông (Mr.)
    Cellphone :0916983232
    Email: thongrongtien@gmail.com


    Công Ty TNHH Thương Mại Rồng Tiến
    ĐC: 42/14 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
    Website: rongtien.com.vn

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)