Máy dập khuôn bánh trung thu mini

Discussion in 'Máy Móc -Thiết Bị Ngành Thực Phẩm' started by thietbihabac, 2 June 2021.

 1. thietbihabac

  thietbihabac Thành Viên Mới

  Joined:
  18 March 2021
  Messages:
  27
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Máy dập khuôn bánh trung thu mini ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất. Nhưng biện pháp làm bánh thủ công chỉ thích hợp làm tại gia đình, số lượng ít. Đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh thì việc nhờ đến sự “trợ giúp” từ các thiết bị công nghệ để nâng cao chất lượng và năng xuất là cực kỳ cần thiết. Máy dập khuôn bánh trung thu mini đang được công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc cung cấp. Đây là thiết bị đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là trong mỗi mùa trung thu. Cùng tìm hiểu về chiếc máy này kỹ hơn.

  [​IMG]

  Đặc điểm máy dập khuôn bánh trung thu mini
  Máy gồm 2 bộ phận chính : băng tải và khuôn tạo hình. Ngoài ra, máy cần sử dụng kết hợp với một máy nén khí.
  • Băng tải
  Máy ép bánh trung thu sử dụng băng tải dài, rộng và phẳng. Đầu tiên, viên bánh trung thu đã có nhân được đưa vào đầu băng tải,. Tại đây có đường chắn để viên bánh chỉ đi theo đường này đến vị trí dập khuôn.
  Băng tải được thiết kế hệ thống cảm ứng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ, chạy- dừng liên tục để đưa bánh vào, chờ khuôn dập tạo hình và đưa bánh ra.
  Cứ liên tục như vậy, bánh được tạo hình nhanh chóng và đưa ra ngoài bằng băng tải nên không bị méo, vỡ.
  • Khuôn tạo hình
  Khác so với các khuôn tạo hình bánh thủ công. Thiết bị tạo hình bánh tự động sử dụng loại khuôn đặc biệt, có độ cứng cao và lớp chống dính. Kết hợp với sức nén từ máy nén khí, chỉ với 1 lần dập, viên bánh trung thu đã được tạo hình đẹp mắt trong vòng 2s.
  Khuôn tạo hình bánh trung thu đa dạng hoa văn, kích cỡ. Bánh được đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tháo lắp, thay khuôn làm bánh trung thu cũng dễ dàng và nhanh chóng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
  0917791981 - 0982811839
  Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)