Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m tại Hải Dương

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 1 April 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  35
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Thông tin công trình căn nhà ống đẹp 2 tầng 4x15m:

  Chủ đầu cơ: Anh Nguyễn Huy Hùng
  địa điểm: Hải Dương
  diện tích xây dựng: 60m2
  Năm hoàn thành: 2018
  Công năng các tầng ngôi nhà ống đẹp 2 tầng 4x15m:
  [​IMG]
  Tầng 1: khu để xe, phòng khách, khoảng không đệm, phòng bếp, ngôi nhà vệ sinh

  Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng đời sống chung, 2 ngôi nhà vệ sinh

  kiến trúc ngoại thất của căn nhà ống đẹp 2 tầng 4x15m được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại và đơn giản hóa về hình khối cũng như màu sắc và họa tiết. Bởi với diện tích hẹp về chiều rộng và dài về chiều sâu thì hiện đại tối giản với màu sắc thanh lịch và tươi sáng sẽ là giải pháp an toàn và thu hút nhất. Nội thất trong ngôi nhà chỉ lựa chọn gam sáng và trung tính, giám sát sự rườm khám soát cũng như đa dạng về số lượng và họa tiết, bởi có thể nó sẽ khiên cho khoảng không căn nhà ống vốn đã nhỏ nay càng nhỏ hẹp và tù túng hơn.

  Tầng 1: 10m2 sử dụng để thiết kế khu vực để xe cho các thành viên trong gia đình. Từ khu để xe kế cận đầu tiên là khoảng không phòng khách rộng 17m2, không gian phóng khách nên được thiết kế cửa chính để có thể đón nắm giữ nhiều dương khí tốt, giúp lưu thông vạn chuyển những luồng khí tốt vào các khoảng không bên trong, cùng lúc đó tạo sự tiện lợi khí có khách đến chơi tòa nhà mà không phải đi qua những khoảng không riêng tư khác.

  Cầu thang bộ được bố trí về góc trái gần giữa ngôi nhà tạo khoảng không đệm rộng 16m2 ngăn cách giữa phòng khách với ngôi nhà bếp và bàn ăn. Sự biệt lập này sẽ đảm bảo tốt nhất khoảng không riêng chung giữa 2 khoảng không thường nhật dùng này. Ngay chân cầu thang là một ngôi nhà vệ sinh nhỏ, với việc thiết kế nhà đẹp vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ có vai trò tăng độ thẩm mỹ, che đi khoảng trống của khoảng không cùng với tằn tiện tổng diện tích cuộc sống cho các không gian khác.

  Tầng 2: phần lớn khoảng không tầng 2 dành riêng cho những cuộc sống riêng tư của gia đình 3 thành viên. Phòng ngủ của ba má rộng 17m2 được thiết kế hướng ra ban công phía trước để đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên, phòng ngủ chính được bố trí tòa nhà vệ sinh khép kín để chắc chắn sự riêng tư cho 2 vợ chồng trẻ. Tiếp tiếp giáp khoảng không phòng ngủ của bố mẹ là khoảng không sinh hoạt chung có tích hợp với khoảng không thờ. không gian đệm đối phó cầu thang được thiết kế tòa nhà vệ sinh chung của tầng 2 và hệ thống giếng trời hình vuông có mái kính che. Phía trong cùng là phòng ngủ rộng 17m2 của con.

  Với việc bài trí mặt bằng công năng như thế này vừa đáp ứng mong muốn của gia chủ, song song giúp anh Hùng sắp xếp các không gian chức năng theo trật tự ưu ái dùng chung, sau đó mới tính đến không gian riêng tư của các thành viên.Việc bài trí đều được tính toán cẩn thận và khoa học, do đó cuộc sống đời sống của các thành viên sẽ không gặp trở ngại cũng như vướng mắc khi sử dụng các không gian sinh hoạt.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)