MẪU PHÒNG KARAOKE kiểu cách HIỆN ĐẠI

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 25 September 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Top Poster Of Month

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Một công trình karaoke để kinh doanh quyết đoán không thể thiếu được những phòng karaoke phong cách hiện đại. Phòng karaoke phong cách này phục vụ chủ yếu cho giới trẻ hoặc những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ dấu ấn... Khách hàng khi hát karaoke tại những phòng hát hiện đại khái này sẽ đạt được đắm chìm, tràn nhập trong không gian âm nhạc và ánh sáng sân khấu. Tại Wedo chúng tôi với những kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm, kết hợp với những kỹ sư lập trình ánh sáng đẳng cấp sẽ tạo lên cho bạn những phòng karaoke kiểu cách hiện đại huyền diệu mà bạn sẽ hài lòng nhất.

  MẪU PHÒNG KARAOKE kiểu cách HIỆN ĐẠI

  Năm 2019 những phòng karaoke theo phong cách hiện đại của Wedo thi công cho các công trình karaoke đã thực sự cực kỳ thứ bậc. năm 2016 với những rất nhiều vật liệu mới kết hợp dùng công nghệ máy móc gia công hiện đại đã góp phần nâng karaoke kiểu cách hiện đại lên một tầm cao mới. Những cấu kiện sử dụng nhiều những chất liệu kim khí như inox, thép, nhôm, epoxi... kết hợp h.thống led màn hình P5, led đa hình... đã tình hình hoàn toàn độ "siêu vip" của những phòng karaoke hiện đại so với những phòng karaoke hiện đại trước đây.
  [​IMG]
  Wedo quả quyết thương hiệu là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke. Chúng tôi liên tục tìm hiểu, liên tục phát triển các loại vật liệu mới, vật liệu hiện đại để áp dụng triệt để và tinh tế vào những phòng karaoke thiết kế theo lối cơ cấu hiện đại. Phòng karaoke phong cách hiện đại của chúng tôi luôn được bộc lộ bằng những đường nét khoáng đạt nhưng tinh tế và đầy ý tưởng.

  Không đơn giản hóa để người thiết kế có thể hình thành những mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại nhưng có được độ thẩm mỹ cao và phù hợp tính chất tiêu âm và hà hòa về khoảng không, ánh sáng. ,vì thế phương pháp thiết kế karaoke theo dạng này yêu cầu người thiết kế không được quá cầu kỳ trong đường nét nhưng vẫn tạo ra sự thứ bậc. Hơn hết người thiết kế phải có tẩm hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm về các kỹ thuật thi công karaoke, biết cách phô diễn những vật liệu đẳng cấp như alu, inoc, nhôm, gương, mica... thì mới tạo ra thiết kế karaoke kiểu cách hiện đại thứ bậc được

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)