Mẫu căn nhà ống 2 tầng 5x14,5m thiết kế theo kiểu cách hiện đại

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 1 March 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  35
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Mẫu căn nhà ống 2 tầng 5x14,5m thiết kế theo kiểu cách hiện đại nắm trong tay vẻ đẹp thẩm mỹ cao, nổi bật với kiến trúc mái thái. Mang lại một khoảng không sống rộng rãi, thoáng mát và công năng dùng tối ưu. Đặc biệt chi phí xây dựng mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng này tương đối hợp lí nên được nhiều gia đình ưa chuộng.
  Thông tin dữ liệu công trình mẫu ngôi nhà ống 2 tầng 5x14,5m:
  Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn Hoài
  Địa chỉ: Bắc Ninh
  tổng diện tích xây dựng: 72.5 m2
  Năm hoàn thành: 2017
  Mặt bằng mẫu căn nhà ống 2 tầng 5x14,5m gồm có:
  Tầng trệt:
  1 Phòng khách: 24 m2
  1 Phòng ăn căn nhà bếp: 20 m2
  1 WC chung: 3 m2
  Sân vườn dưới cầu thang
  Tầng 1:
  Phòng ngủ master 3: 12 m2
  Phòng ngủ 2: 13 m2
  Phòng ngủ 1: 14 m2
  Wc riêng: 3,5 m2
  Wc chung: 4 m2
  nha ong 2 tang (2)
  [​IMG]
  Mẫu ngôi nhà ống đạt được quy mô rộng 5×14,5m được thiết kế với chiều cao 2 tầng với mục đích mang đến một sản phẩm cơ cấu ngôi nhà ở đơn giản hóa mà đẹp, có giá thành hợp lí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

  Mang phong cách hiện đại, cấu trúc sư đã những biểu hiện được vẻ đẹp cực kì trẻ trung cho mẫu tòa nhà ống với các đường nét thiết kế thanh thoát phối hợp trang nhã với nhau. h.thống mái thái cách tân chính là dấu ấn đặc trưng mang lại tính nổi bật cuốn hút cho tổng thể mẫu nhà đẹp. Theo lối thiết kế tòa nhà ở hiện đại, cơ cấu sư đã loại trừ những thông tin cụ thể thiết kế hoa văn rườm rà soát không cần thiết mà thay vào đó là dùng các vật liệu trang trí mang tính mỹ thuật cao giúp ngôi tòa nhà đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

  Ở phối cảnh này, h-thốngt cửa của mẫu ngôi nhà ống 2 tầng 5x14,5m được trình bày trang hoàng rất hợp lí, không chỉ tạo thành vẻ đẹp cho tổng thể mà còn phát huy được tối đa công năng mang ánh sáng và gió mát tự nhiên vào không gian bên trong. Khu vực tầng 2 ngôi ngôi nhà còn thiết kế thêm phần ban công giúp không gian nhà ở đây biến thành cởi mở và quang đãng hơn, thanh trừng tối da sự bí bách, cùng với có thiết kế khu vực này còn trình bày tiểu cảnh xanh mang lại bầu không khí thoáng mát.

  Công năng sử dụng của mẫu ngôi nhà ống 2 tầng 5x14,5m được trình diễn đầy đủ tiện nghi, tối ưu tổng diện tích và không gian dùng luôn chắc chắn quả quyết mang lại khoảng không đời sống rộng rãi cho việc cuộc sống và an dưỡng hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Tầng trệt được thiết kế gồm có phòng khách rộng rãi, cầu thang có tiểu cảnh trong lành, phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng thủ sinh.

  khoảng không tầng 2, cấu trúc sư thiết kế dành cho sự tĩnh dưỡng của gia đình với việc trang hoàng 3 phòng ngủ rộng rãi với 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho con và 2 phòng ngự sinh. Có ban công mát lành.

  Như vậy với cách thiết kế tối giản mà đẹp kiến trúc sư đã mang đến một sản phẩm cấu trúc ngôi nhà ống 2 tầng rất thành công, quyết đoán được tối ưu những quy định về kết cấu cơ cấu. Hi vọng, với những đặc điểm thiết kế tối ưu này thì mẫu tòa nhà ống 2 tầng 5x14,5m sẽ làm quý vị hài lòng.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)