Mất tiền nâng ngực mà không tự nhiên - Đây là 3 sai lầm của bạn

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by duclmsci98, 6 December 2018.

 1. duclmsci98

  duclmsci98 Thành Viên Mới

  Joined:
  2 November 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Đừng để những sai lầm dưới đây trở thành tác nhân khiến bạn phải sở hữu một bầu ngực cứng nhắc, không được tự nhiên sau khi đã đổ bao nhiêu tiền vào các đơn vị thẩm mỹ

  Chọn kích thước túi ngực không phù hợp
  Bạn nên biết kích thước ngực của bạn hiện tại như thế nào và bạn cần kích thước ngực bao nhiêu để có được một bầu ngực tự nhiên, tạo cảm giác hài hòa với cơ thể mình. Thực tế, có không ít chị em đã "chọn bừa" một kích thước theo như người khác. Và hậu quả là như thế đấy, một kích thước ngực quá lớn, cơ thể không chịu đựng được và...

  Xem ngay bài viết về kích thước túi độn ngực tại bài viết này: Bạn phù hợp với nâng ngực size bao nhiêu?

  Bác sĩ thẩm mỹ nói gì cũng nghe
  Có một sự thật là không phải bác sĩ nào cũng có được một cái nhìn thật sự thẩm mỹ mặc dù đang làm trong ngành... thẩm mỹ. Họ làm một cách dập khuôn và không có được một cái nhìn linh hoạt cho nhiều người. Chính vì thế mà việc bạn có một kết quả không tốt cũng là điều đương nhiên.

  [​IMG]

  Chọn sai kích thước có thể khiến bầu ngực của bạn trở nên đơ cứng hơn

  Và tất nhiên, điều bạn cần đó chính là phải hiểu cơ thể mình để có được chính kiến tốt nhất. Đồng thời cũng có những hiểu biết cơ bản về các phương pháp thẩm mỹ ngực trước khi thực hiện nâng ngực. Hơn nữa, không chỉ về phương pháp nâng ngực đâu nhé. Bạn sẽ cần phải có hiểu biết về tất cả những update mới nhất về thẩm mỹ như các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực.

  Điều quan trọng tút lại là bạn nên tìm hiểu về bác sĩ thẩm mỹ mà mình lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé. Hãy tham khảo các kết quả khách hàng mà vị bác sĩ đó đã thực hiện.

  Mọi thông tin về đội ngũ bác sĩ nâng ngực tốt nhất hiện nay đã được cập nhật tại đây

  Không dám gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn
  Sai lầm lớn nhất của chị em đó chính là ngại việc đến gặp trực tiếp các bác sĩ để tư vấn.

  Như chúng tôi đã nói ở trên rồi đó. Bạn phải là người am hiểu về các phương pháp nâng ngực cũng như loại túi độn và hơn cả là vị bác sĩ mà bạn lựa chọn. Vậy thì, làm thế nào để bạn hiểu được điều đó? Đấy là bạn cần đến nghe tư vấn trực tiếp từ các vị bác sĩ mà bạn đang lựa chọn.

  Đừng ngại ngùng trong việc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn. Ngay khi gặp trực tiếp bạn sẽ thấy được phong cách làm việc của họ, việc họ tư vấn bạn như thế nào. Có thực sự mang tính khách quan hay không? Hãy quan sát thật kỹ nơi mà họ đang làm việc, hãy mạnh dạn đưa ý kiến của bạn hoặc thắc mắc của bạn đối với bác sĩ. Điều quan trọng chính là bạn nên đề xuất vị bác sĩ đó cho bạn xem hình ảnh cũng như kết quả thực tế mà bác sĩ đó đã thực hiện.

  Gặp ngay bác sĩ tại BVTM Kangnam để được tư vấn
  Hiện nay đội ngũ bác sĩ tại BVTM Kangnam luôn luôn sẵn sàng tư vấn mợi thắc mắc của bạn. Chính vì thế, đừng ngại ngần gì mà không đến với BVTM Kangnam. Các bác sĩ chắc chắn sẽ đưa cho bạn một lời khuyên tốt nhất.
  Tìm hiểu ngay mọi thông tin về thẩm mỹ ngực tại website: thammynguc.org

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)