Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  Joined:
  2 January 2013
  Messages:
  215
  Likes Received:
  41
  Trophy Points:
  28
  Ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản của con người. Ngày nay, bên cạnh nhóm thực phẩm được chế biến ở quy mô gia đình, thực phẩm được chế biến ở quy mô công nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và giữ vai trò quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, đặc biệt ở các nước phát triển.

  Công nghiệp thực phẩm luôn được xem là ngành công nghiệp quan trọng ở bất kỳ quốc gia nào. Phát triển ngành công nghệ thực phẩm không chỉ để cung cấp các sản phẩm đảm bảo cho nhu cầu ăn uống của người dân trong nước mà còn thức đẩy phát triển chung của nền kinh tế quốc dân.

  Diễn đàn Dân thực phẩm ra đời với mong muốn là nơi dân thực phẩm những người đang học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực thực phẩm có thể giao lưu, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm trong việc Nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm thực phẩm theo yêu cầu, cải tiến quy trình công nghệ thực phẩm hiện có, chuyển giao công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, HACCP, GMP, đào tạo về kiến thức VSATTP, tư vấn an toàn thực phẩm, tư vấn công nghệ, luật thực phẩm cùng các dịch vụ: Tiêu chuẩn sản phẩm, Công bố hợp chuẩn hợp quy, công bố sản phẩm, giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, Bao bì, nhãn hiệu…

  Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn
  Admin​
  boy37cntp and Kính cận like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)