Lộ thỏa thuận đền bù được Ronaldo kí vì hiếp dâm

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by tinbongda88, 8 October 2018.

 1. tinbongda88

  tinbongda88 Thành Viên Mới

  Joined:
  25 November 2016
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Tạp chí của Đức, Der Speigel vừa cho lên tiếng 1 bằng chứng cho thấy việc Cris Ronaldo hãm hiếp người mẫu kiêm gia sư người Mỹ Katheryn Mayorga tuồng như là sự thật.

  Chi tiết, Der Speigel đã cho đăng trên ty le cuoc bong da vận tải 1 văn phiên bản được cho là Cris Ronaldo đã kí với Katheryn Mayorga và đại diện của người đẹp này. Đây là văn bạn dạng Cris Ronaldo đồng ý bồi hoàn cho Katheryn Mayorga để người đẹp này giữ bí mật, không cung cấp cho truyền thông thông tin việc đã bị ngôi sao người Bồ “làm chuyện đồi bại” tại Las Vegas vào năm 2009.


  [​IMG]

  Thỏa thuận ‘bịt miệng’ Katheryn Mayorga được Cris Roanaldo kí kết vào năm 2010, 1 năm sau khi xảy ra vụ việc tày đình nói trên kqbd wap. Der Speigel khẳng định, các trạng sư của Katheryn Mayorga đã hỗ trợ cho tập san Đức này văn bạn dạng có chữ kí rất rõ ràng nói trên của Cris Ronaldo.


  Trong văn bạn dạng này, Cris Ronaldo đã đồng ý trả 325 nghìn euro cho Katheryn Mayorga kèm theo kết cuộc thử HIV. Phía Katheryn Mayorga buộc Cris Ronaldo phải thử HIV để kiên cố ngôi sao hiện mặc áo Juventus không lây bệnh lây nhiễm cho người đẹp Mỹ.

  Cũng theo Der Speigel, trong thỏa thuận bồi hoàn nói trên, Cris Ronaldo đã phải xin lỗi Katheryn Mayorga bởi sex, tiến công tình dục thô bạo và chớp nhoáng “cửa hậu” của người đẹp này. Der Speigel cho hay sẽ tung ra nhiều bằng chứng và thông tin thú vị về vụ việc tày đình này trong những ngày tới.

  Cập nhật kèo bong đá 88 trên: http://tylekeo88.com/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)