Lẩu hoa cúc

Discussion in 'Món Ngon Mỗi Ngày' started by hlbloc, 29 October 2015.

  1. hlbloc

    hlbloc Thành Viên VIP

    Joined:
    23 October 2015
    Messages:
    47
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Male
    Nguyên liệu :

    • 100g bao tử cá
    • 100g thịt gà bỏ xương và da
    • 2 cái mề gà
    • 200g bao tử heo
    • 100g hải sâm
    • 100g giá
    • 200g rau dền
    • 50g rau thơm
    • 2 miếng gừng tươi, nạo vỏ
    • 2 muỗng cafe muối
    • 3 củ hành lá
    • 1 muỗng cafe tiêu
    • 2,5 lít nước lèo
    • 1 hoa cú khô lớn ( trắng hoặc vàng )
    Cách làm :

    • Xắt bao tử cá, mề gà, hải sâm, và bao tử heo thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Rửa cải, giá, rau dền và rau thơm, xắt chúng nhỏ.
    • Xắt mỏng củ gừng và củ hành, bỏ chúng với muối và tiêu trong một cái tô nhỏ.
    • Cho nước lèo vào trong một cái lẩu + hành, gừng vào sắp cái và thịt xung quanh. Nấu nước lẩu sôi trong vòng 5 phút. Khi ăn ta dùng búa gắp nhúng vào lẩu cho vừa chín tới, chấm với nước tương + ớt xắt khoanh. ăn kèm với mì
    • Dùng hoa cúc như vật trang trí
    Nguồn: Lẩu hoa cúc - nhà hàng ẩm thực
  2. hlbloc

    hlbloc Thành Viên VIP

    Joined:
    23 October 2015
    Messages:
    47
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Male
    Làm thử đi bạn ăn ngon và mát lém đó :D
  3. tinhbach357

    tinhbach357 Thành Viên Mới

    Joined:
    16 January 2016
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    chưa ăn món này bao giờ bữa nào làm thử 1 phát :V

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)