Lắp đặt và sử dụng máy rửa xe như thế nào thì đúng cách?

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị - Dụng cụ - Bao bì Thực Phẩm' started by NguyenTuyen, 16 January 2020.

 1. NguyenTuyen

  NguyenTuyen Thành Viên Mới

  Joined:
  17 February 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  sales
  Location:
  Tổ 14,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hiện tại, các thiết bị vệ sinh đặc biệt là máy rửa xe chuyên nghiệp click ở đây đang được dùng trong đời sống hàng ngày với những mục đích làm sạch khác nhau. Chính bởi vậy bài chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những thông tin hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng máy rửa xe sao cho đúng kĩ thuật và đạt hiệu quả nhất. Đồng thời tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong khi vận hành máy. Cụ thể:

  Cách lắp đặt máy rửa xe đơn giản.
  Việc lắp đặt máy rửa xe khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện với 5 bước như sau:
  Bước 1: Lắp thân phun vào báng súng.
  Bước 2: Lắp các đầu phun vào thân phun
  Bước 3: Lắp dây phun sở hữu báng súng.
  Bước 4: Lắp đầu dây phun còn lại vào máy.
  Bước 5: Lắp bộ phận kết nối nguồn nước vào máy. một số máy rửa xe được vật dụng thêm đầu lọc rác kết nối giữa dây dẫn và nguồn nước để lọc cặn bẩn.
  sở hữu các may rua xe chưa được thứ dây dẫn nước thì bạn bắt buộc tìm thêm dây dẫn nước trước lúc lắp đặt nhé.
  Sau lúc lắp xong bạn kết nối máy với nguồn điện là có thể sử dụng được ngay.
  [​IMG]
  Làm sao để sử dụng máy rửa xe cho hiệu quả
  Khi chọn mua máy rửa xe về bạn nhớ chọn hiểu thông tin hướng dẫn sử dụng của máy để việc lắp đặt và sử dụng máy phun rửa hiệu quả và tránh hỏng hóc xảy ra. Một số điều bạn nên chú ý:
  Một số máy rửa xe gia đình mang khả năng tự hút nước từ xô chậu giúp bạn sở hữu thể xịt rửa dễ dàng ngay cả tự dưng có nguồn nước. bằng máy này bạn chỉ nên cho dây dẫn vào xô nước sau đó bật công tắc và bóp cò súng chờ nước phun rồi xịt.
  Bạn chú ý để xô nước trên cùng mặt phẳng mang máy rửa xe hoặc cao hơn và phương pháp không quá 1m để tạo áp lực phun mạnh nhất.
  Nếu máy rửa xe không có khả năng tự hút nước, bạn buộc phải nối dây dẫn nước có nguồn nước. Bật công tắc lên và phun rửa như bình thường.
  Trong công đoạn xịt rửa bạn có thể điều chỉnh đầu phun linh hoạt, bàn chà, đầu phun xà phòng. mang đầu phun bạn sở hữu thể điều chỉnh kiểu phun xòe hoặc kiểu phun chụp để tạo áp lực thích hợp có nhu cầu khiến sạch.
  Luôn đảm bảo cung cấp nguồn nước đầy đủ, tránh tình trạng hết nước khiến máy rửa xe không ra nước, nếu sự cố này kéo dài sẽ khiến máy rửa xe của bạn nhanh hỏng hơn.
  Hi vọng rằng sở hữu những thông tin hữu ích mà chúng tôi kinh nghiệm trên đây về bí quyết lắp đặt máy rửa xe chuyên nghiệp – Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe với thể giúp người dùng sử dụng máy rửa xe đúng bí quyết nhất.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)