Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với Easy1Up

Discussion in 'Quảng cáo mỹ Phẩm' started by ngocha97, 17 October 2020 at 2:49 PM.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên Mới

  Joined:
  18 September 2020
  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Occupation:
  thanh tịnh
  Location:
  đà nẵng
  Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với Easy1Up
  1. EASY1UP LÀ GÌ MÀ “CƯ DÂN MẠNG” BÀN TÁN GHÊ THẾ?
  [​IMG]

  bạn nếu là newsbie về kiếm tiền với Affiliate (tiếp thị liên kết Easy1up) thì ngồi chính trực và ngay ngắn lại. Để nắm bắt cái cần nắm bắt.

  – Làm rõ vấn đề “easy1up là gì” và “kiếm tiền với easy1up” như thế nào?

  2. EASY1UP LÀ ĐỂ KIẾM TIỀN?
  [​IMG]

  ví như kể là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây. Việc đầu tiên các bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cùng đàm luận về Easy1up.

  3. Mô hình CÓ ĐIỂM GIỐNG EASY1UP Ở VIỆT NAM
  Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn tương đối mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện đa dạng hơn. Còn bên Tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi các ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng đó chứ!

  Thông dụng hay thấy nhất các ông có thể thấy 1 vài mạng sản xuất khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affiliate giống Easy1up. Nói đến như Unica, Edumall, Kyna…đó là các mạng thông nhất nhất hiện nay. Không chỉ thế hơi phổ thông mạng khác tôi chưa có thời kì kể đến ở bài này. Bởi đơn thuần chúng ta cần tập hợp vào Easy1up cho chuẩn đã nhé.

  4. ĐIỀU dị biệt Ở BỘ SẢN PHẨM CỦA EASY1UP SO VỚI MẠNG AFFILIATE KHÁC
  [​IMG]

  Điều khá thú vị là easy1up chỉ tập hợp một ngành nghề độc nhất đấy là Tiếp Thị Online. Và một trong những chủ đề kể rộng rãi nhất đó là các kiến thức về bán hàng và Tiếp Thị kết liên (Affiliate Marketing).

  đào tạo cho các bạn cách tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

  Đầu tiên tôi hơi nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống những hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn hoa hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn account một người bạn đang làm xem thử.

  Đúng là chủ quan Đầu tiên thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi lớn để dụ người. Nhưng thật sự lại ngược lại. Sản phẩm rất chất. Độ thực dụng cao. Có thể chuyên dụng cho tiếp thị sản phẩm online rất tích cực.

  nhiều ông ở ngoài, phán rằng Easy1up đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời các ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

  Tôi cũng là một người từng trải qua giai đoạn newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt lúc bắt đầu làm trên mạng kiếm tiền hay kinh doanh cái gì đó mới mẻ.

  Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong khi đang buôn bán truyền thống. Khi đó nghiên cứu phổ quát lắm. Cày hôm mai nhưng là cày học chứ không thực hiện mấy.

  Bởi mình newbie rồi, đám vây nói quanh nói quẩn mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này không tốt đâu, cái này nát rồi, mày làm sao được, thị phần bão hòa rồi,…blabla những thứ lăng nhăng tương tự =))

  Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đấy là các người các bạn. Họ không muốn mình thất bại giống họ nên khuyên mình đừng làm.

  Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả hai bên họ hàng can dán. Và tiếp diễn bài ca khuyên lơn muôn thủa.

  thực tế mà nhắc thì họ ko sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ nhắc vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai lầm. Sợ chúng ta tổn thương bởi thế cuộc.

  5. Tổng thể VỀ EASY1UP
  Easy1Up là phần đông về trao quyền cho những doanh gia làm thế nào để chiếm điểm mạnh khó khăn bằng cách tiếp tục Đánh giá và tăng trưởng các chiến lược mới.

  Bởi thế, những gì chúng tôi đã làm được là đặt sáu khóa học không giống nhau đã ảnh hưởng tới mọi người trên khắp thế giới chung lại với nhau.

  các khóa học này cung cấp phổ biến giờ huấn luyện giúp bạn cập nhật về một vài khuynh hướng mới nhất trên thị phần.

  7. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ AFFILIATE MARKETING tổng thể VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA EASY1UP.
  Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền, mà ở đấy công tác của mình là tiếp thị sản phẩm, nhà cung cấp của một cty khác, khi có phát sinh các kết quả như: mua tìm, đăng ký hội viên . . . Thì cty đó trả hoả hồng cho chúng ta ( ở VN có từ môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết )

  Hiện tại trên toàn cầu cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ quát. Tại Việt Nam có Unica, Accesstrade, Adflex, Bizweb, ATP . . .Trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

  Còn trang mình đang làm là Easy1up ! Đây là một trang tiếp thị liên kết của Mỹ. Sản phẩm của cty là các khoá học online, nội dung của các khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online, bạn có thể vào trang easy1up.com để xem chi tiết từng nội dung từng khoá học trong ấy.

  Cty có 6 khoá học, giá sản phẩm ngả nghiêng trong khoảng 30 đô la – tới 2500 USD, nếu muốn kiếm tiền với trang này thì công việc của mình là tiếp thị 6 khoá học đấy.

  [​IMG]

  Cách thức hoạt động của Easy1up

  Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô hình Affiliate + nhượng quyền kinh doanh. Bạn mua khóa học nào thì các bạn có quyền kinh doanh khóa học ấy cùng những khóa học giá thấp hơn.

  hoa hồng đều là 90% giá sản phẩm. Còn giả dụ bán sản phẩm lớn hơn các bạn sẽ không được huê hồng do các bạn chưa tìm quyền kinh doanh của nó.

  phổ thông các bạn sẽ câu hỏi là vì sao nó có hoả hồng 90% như vậy. Bởi đơn giản những khóa học online sẽ chỉ tạo ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Vì vậy giá cả rất ít.

  song song hệ thống không hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% giá trị đơn hàng để làm chi phí quản lý và lớn mạnh hệ thống.

  [​IMG]

  Lời kết
  Với tiếp thị liên kết Easy1up bạn không chỉ sở hữu cho mình các tri thức Marketing hữu ích mà còn tạo ra sự dị biệt trong thu nhập cá nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở nên Affiliate Easy1up và tận hưởng các nhân thể ích mà nền móng này mang đến nhé!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)