Khóa Học Nhận Thức Chung Hệ Thống An Toàn Thực Phẩm Theo Iso 22000

Discussion in 'Kỹ Năng' started by htung147, 22 October 2017.

  1. htung147

    htung147 Thành Viên Mới

    Joined:
    7 July 2017
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay vì vậy có rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế đã được ban hành và cập nhật để đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng như HACCP, GMP, ISO 22000, BRC, IFS, Global GAP…Tùy từng chuỗi cung ứng, yêu cầu nhập khẩu từng khu vực sẽ áp dụng hệ thống an toàn thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống quản lý thực phẩm theo ISO 22000/HACCP tất cả doanh nghiệp đều áp dụng. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đẩy mạnh khai thác thị trường quốc tế vì vậy, đòi hỏi yêu cầu về nhân sự am hiều và vận hành tốt hệ thống tiêu chuẩn quốc tế , đặc biệt là ISO 22000/HACCP.

    [​IMG]

    Link đăng kí khóa học :

    MỤC TIÊU KHÓA HỌC :

    Hiểu rõ và nắm bắt được các điều khoản trong ISO 22000
    • Làm sao để đáp ứng được các yêu cầu về Cơ sở hạ tầng về nhà xưởng, thiết bị, yêu cầu về vệ sinh, môi trường ?
    • Cách lập sơ đồ chuỗi sản phẩm, quá trình sản xuất.
    • Thiết lập, ban hành, duy trì các chính sách an toàn thực phẩm
    • Đánh giá nội bộ việc thực thi ISO 22000
    • Hành động khắc phục, phòng ngừa các mối nguy, rủi ro.
    Kỹ năng xây dựng thủ tục HACCP ( HAZARD ANALYSIS AND CRITICAL CONTROL POINT ), và bảng kiểm soát mối nguy
    • Xác định mối nguy, các điểm kiểm soát trọng yếu (CCP), các ngưỡng tới hạn có ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm
    • Thiết lập hệ thống theo dõi, giám sát đảm bảo kiểm soát các CCP ( Critical Control Point )
    • Thiết lập kế hoạch ứng phó khi ngưỡng tới hạn bị vượt quá
    • Thiết lập hệ thống kiểm tra đánh giá.
    Tìm hiểu về nghề QA&QC (QUALITY ASSURANCE AND QUALITY CONTROL)
    • Tiềm năng và sự phát triển của nghề kiểm soát và đảm bảo chất lượng trong ngành thực phẩm ở Việt Nam.
    • Những yếu tố cần thiết để theo đuổi nghề QA/QC.
    • Nhiệm vụ, trách nhiệm của QA/QC trong tổ chức và đối với xã hội, sức khỏe con người.
    DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM 3 VÀ 4
    • BẠN BĂN KHOĂN, LO LẮNG VỀ SAU KHI RA TRƯỜNG MÌNH SẼ LÀM GÌ ?
    • BẠN BĂN KHOĂN, LO LẮNG VỀ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN, KIẾN THỨC, THUẬT NGŨ CHUYÊN NGÀNH KHI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG ?
    • BẠN CẢM THẤY LO LẮNG, SỢ BỊ SẾP TRÁCH MẮNG NẾU BẠN LÀM HỎNG VIỆC ?
    >>>>> VẬY THÌ HÃY ĐẾN VỚI KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI, CHỈ VỚI 2 NGÀY HỌC CỘNG THÊM 1 NGÀY TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ BẠN SẼ ĐƯỢC:

    NHỮNG LỢI ÍCH SAU CỦA HỌC VIÊN:
    • Chứng chỉ sau khóa học có hiệu lực trên toàn quốc.
    • Tự tin trao đổi hiểu biết về tiêu chuẩn và thực tiễn áp dụng trong quá trình phỏng vấn và làm việc tại Doanh Nghiệp.
    • Được định hướng vào cụ thể ngành nghề từ đó nhìn thấy có cơ hội việc làm với mức lương ổn định khi không có hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ.
    • Được tổ chức hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc về: Tài liệu tiêu chuẩn, hỏi đáp cùng chuyên gia, cơ hội xin việc làm và mong muốn tham gia cùng chuyên gia các dự án của KNA tại Doanh Nghiệp.
    THÔNG TIN KHÓA HỌC:

    Địa Điểm: Tầng 7, 15A Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Nội dung khóa học :
    • NGÀY thứ 1: SÁNG: 8H-12H/CHIỀU: 13H-16H30
      - GIỚI THIỆU THUẬT NGỮ ĐỊNH NGHĨA ISO 22000
      - XÂY DỰNG BẢNG PHÂN TÍCH MỐI NGUY
      - DIỄN GIẢI CÁC ĐIỀU KHOẢN ISO 22000
      - BÀI TẬP + THẢO LUẬN NHÓM..
    • NGÀY thứ 2 và ngày thứ 3: SÁNG: 8H-12H/CHIỀU: 13H-16H30
      - KỸ NĂNG XÂY DỰNG THỦ TỤC HACCP
      - KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO 22000
      - BÀI TẬP + THẢO LUẬN NHÓM.
    HỌC PHÍ:

    Học phí gốc: 2.500.000 đ/ người/ 3 ngày

    Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ luôn được Công ty hỗ trợ những thắc mắc liên quan đến tình huống cụ thể mà ban gặp phải khi công tác tại các doanh nghiệp Thực Phẩm.

    GIẢNG VIÊN:

    MR. LUÂN - LEAD AUDITOR/ CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TRƯỞNG ISO 22000 - TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY, TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI THỰC TIỄN TẠI DOANH NGHIỆP.

    PHƯƠNG THỨC NỘP LỆ PHÍ
    • THỜI HẠN ĐÓNG HỌC PHÍ : ĐẾN HẾT NGÀY 15/11/2017
    • CHUYỂN KHOẢN : KHI CK GHI RÕ TÊN HỌC VIÊN VÀ SDT KHÓA ĐÀO TẠO ISO 22000
      STK : 0611001908321
      CTK : PHẠM MINH LUÂN
      NH : VIETCOMBANK - CN BA ĐÌNH, HÀ NỘI
    • Liên hệ : Ms Nhung: 093.2211.786
      Email : salesmanager@knaceret.com
    [​IMG]
  2. haisanquangninh

    haisanquangninh Thành Viên

    Joined:
    31 July 2020
    Messages:
    113
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Female
    MẮM TÉP CHƯNG TÔM THỊT HIỆU THOAN HẠ LONG

    240.000 đ/hộp 500gr

    Giới thiệu:

    Quảng Ninh nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ của vị nước biển riêng không nơi nào có được, trong đó phải kể đến những món ăn tiêu biểu được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long, Ruốc tôm tép, mực trứng, cá Thu 1 nắng, bề bề, nõn tôm,….

    [​IMG]

    Người Hạ Long xa quê ai mà không nhớ những chiều hè cùng bạn bè đạp xe dọc theo con đường ôm lấy bờ Vịnh Hạ Long ngắm những chùm hoa phượng đỏ ối, những bữa cơm “cải thiện” sum họp gia đình mà đĩa chả mực thơm lừng nóng hổi được đặt trịnh trọng giữa mâm cơm, những bát canh bề bề chua chua, miếng cá khô rán, hay bát mắm tép chưng tôm thịt thơm lừng.

    Những buổi sáng mùa đông giá rét, hôm nào sang lắm thì được mẹ nắm cho nắm xôi trắng tinh kèm miếng chả mực vàng tươi mà chỉ dám ăn dè vì sợ nó chóng hết, những kỷ niệm nho nhỏ nhưng đáng nhớ biết bao của những người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hạ Long.

    Mực được đánh bất trong vùng Vịnh Hạ Long thường rất dày và có hương vị thơm ngon đặc biệt không hề lẫn với hương vị mực của các địa phương khác.

    Mực tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, xào, tẩm bột rán, nhồi thịt… nhưng món thông dụng và ngon người ta vẫn nhắc đến là chả mực.

    Menu sản phẩm:

    STT--Tên sản phẩm--Giá bán--Dơn vị:

    1. Chả mực loại đặc biệt (Thoan-): 570,000đ/kg

    2. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi thường): 410,000đ/kg

    3. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi hút chân không): 430,000đ/kg

    4. Chả cá nhạc- Thoan: 260,000 đ/kg

    5. Chả cá thu- Thoan: 360,000đ/kg

    6. Mắm tép chưng tôm thịt- Thoan (Hộp 500gr): 240,000đ/hộp

    7. Mắm ruốc Tôm Tép Thoan (Hộp 350gr): 160,000đ/Hộp

    8. Nem Hải sản- Thoan (Hộp 500gr): 160,000đ/Hộp

    9. Mực rim me- Thoan (Hộp 500gr): 180,000đ/hộp

    10. Chả cá Thu pha mực Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    11. Chả mực pha Tôm-Bề bề Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    12. Bề bề bóc nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 120,000đ/Hộp

    13. Mực trứng tươi cấp đông Quảng Ninh: 220,000đ/kg

    14. Tôm sắt nõn tươi Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    15. Tôm sắt nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    16. Cá chỉ vàng Quảng Ninh (túi 500gr): 120,000đ/túi

    17. Cá thu 1 nắng Quảng Ninh: 240,000đ/kg

    18. Giò lụa cá Quảng Ninh (cái 500gr): 100,000đ/cái

    19. Mực một nắng Quảng Ninh : 220,000đ/kg

    20. Chả Tôm xả (Khay 500gr):100,000đ/Khay

    21. Bạch tuộc tươi cấp đông Quảng Ninh: 200.000đ/kg


    Thông tin mua hàng:

    Địa chỉ:

    Trụ trở chính: Ki- ốt 36-37 chợ Hạ Long I, TP Hạ Long, Quảng Ninh

    Chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 627 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

    Liên hệ: 0963.403.357- 0966.356.952.

    Nhận ship hàng tận nơi theo yêu cầu!

    Tag: Chả mực Thoan, Chả cá Thu, Chả cá nhạc, Chả cá pha mực, ruốc tôm tép, , Bề bề bóc nõn, Mực trứng cấp đông, Cá chỉ vàng, Cá thu 1 nắng, tôm sắt nõn, mực rim me, Mắm tép chưng tôm thịt, bạch tuộc

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)