Hướng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 9 December 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Top Poster Of Month

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  43
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Giường ngủ là nơi để an dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc, do đó cần đặt ở vị trí địa lý hợp với phương vị của người dùng để giúp ý thức thoải mái và gây được giấc ngủ ngon.

  Phong thủy phòng ngủ hay bài trí phòng ngủ rất được nhiều người quan tâm. Ngoài việc tạo một khoảng không tĩnh dưỡng thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách trang hoàng theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

  Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo ra sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

  Theo đó, trong phong thủy kê giường ngủ, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

  Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

  Khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ chú trọng sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

  Ngoài ra, theo phong thủy, việc bài trí vật dụng trong phòng ngủ cũng tác động đến hướng kê giường ngủ.

  Theo đó, nếu vật dụng trong phòng ngủ để quá lộn xộn sẽ biến chuyển không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí, khoảng không để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ bao quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi kê bài trí đồ dùng trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

  Bên cạnh đó, gầm giường gia chủ cũng không nên cất giữ, lưu trữ những đồ dùng vì cũng sẽ diễn biến đến đường lưu thông khí. vật dụng kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.
  [​IMG]
  Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. trái lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

  Không nên đặt giường ngủ đối phó căn nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có ý thức thoải mái.

  Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, địa điểm đặt đầu giường nên được tiếp giáp danh bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác lẻ loi.

  Một chú ý nữa là vị trí địa lý đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.
  Nguồn: https://wedo.vn/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)