Hướng dương Nga Tách vỏ chất lượng tuyệt hảo

Discussion in 'Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Thực Phẩm' started by donavifood, 25 July 2017.

 1. donavifood

  donavifood Thành Viên Mới

  Joined:
  7 July 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  - Đặc điểm của hạt hướng dương Nga tách vỏ

  Hạt hướng dương Nga tách vỏ là sản phẩm rất tiện dụng, được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, ăn nhiều hạt hướng dương Nga tách vỏ không lo bị rát cổ, ngứa cổ hay khó chịu.

  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, đã được tách bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài nên tiện dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hạt hướng dương tách vỏ chắc, đều, ngọt, bùi, đã được rang chín nên có thể ăn liền.

  - Tác dụng của hạt hướng dương

  Hạt hướng dương chứa nhiều dưỡng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sử dụng hạt hướng dương thường xuyên rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, giúp giảm căng thẳng, giảm quá trình lão hóa, tốt cho não bộ.

  - Địa chỉ bán hạt hướng dương Nga tách vỏ

  Donavi cung cấp sỉ, lẻ hạt hướng dương tách vỏ nhập khẩu từ Nga, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, tiện dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

  + Hạt hướng dương được đóng trong hộp nhựa, lọ thủy tinh sang trọng thích hợp làm quà biếu, tặng hoặc bày bán trong các cửa hàng.

  + Hạt hướng dương Nga tách vỏ được đóng trong túi PE, hàng rời phù hợp với các nhà máy, lĩnh vực sản xuất, liên hoan, hội họp giúp tiết kiệm chi phí.

  - Thông tin liên hệ: Thực phẩm Donavi

  + Điện thoại: 0243.5567889 / 0945062611

  + Địa chỉ: Số 46, 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  + Website: Donavi.vn
  [​IMG]
  [​IMG]

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)