Hướng Dẫn Tăng Cân Với Liệu Trình Tảo Mặt Trời Và Men Vi Sinh Bifina

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by quangdon93, 1 May 2019.

 1. quangdon93

  quangdon93 Thành Viên

  Joined:
  7 July 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Liệu trình tăng cân với tảo mặt trời Gold Plusmen vi sinh Bifina đang ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng với những kết quả đáng ngạc nhiên cho việc tăng cân, cải thiện vóc dáng. Nhiều khách hàng đang quan tâm đến liệu trình này vẫn đang phân vân không biết cách sử dụng ra sao để có được kết quả tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết về cách tăng cân để bạn có thể áp dụng đúng cách.
  1. Cách tăng cân với tảo mặt trời và men Bifina
  [​IMG]
  Cách tăng cân với tảo mặt trời Gold Plus
  Liệu trình tăng cân của tảo mặt trời Gold Plus và Bifina có thể áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn có nhu cầu tăng cân. Tảo mặt trời Gold Plus có dạng viên uống, sử dụng sau 3 bữa ăn chính 30 - 45 phút. Sử dụng viên tảo mặt trời này bạn nên uống cùng với nhiều nước, ít nhất 100ml nước/lần uống.
  Men vi sinh Bifina có các viên tròn có chứa lợi khuẩn do đó khi sử dụng bạn chỉ cần xé gói, cho vào miệng rồi uống trực tiếp với nước, không nhai để tránh làm vỡ những viên tròn này.
  Liệu trình sử dụng tảo mặt trời tăng cân và men Bifina có 2 bước như sau:
  - Bước 1: Sử dụng 2 lọ tảo mặt trời Gold Plus (360 viên/lọ) và 2 hộp men Bifina (60 gói/lọ) dùng trong 6 tuần.
  Cách sử dụng: mỗi ngày uống 3 lần, uống 6 viên tảo mặt trời + 1 gói men vi sinh Bifina
  - Bước 2: Sử dụng tiếp 2 lọ tảo mặt trời cùng 2 hộp Bifina trong 8 tuần tiếp theo.
  Cách uống như sau: mỗi ngày uống 2 lần với mỗi lần 6 viên tảo kết hợp cùng 1 gói men vi sinh Bifina.
  Cách sử dụng trên áp dụng đối với trường hợp trẻ em từ 13 tuổi trở lên và người lớn. Đối với những đối tượng là trẻ em từ 6 - 13 tuổi thì sử dụng liệu trình trên với liều lượng bằng nửa người lớn.
  2. Một số chú ý khi sử dụng liệu trình tăng cân tảo mặt trời và bifina
  Để có được kết quả tốt nhất với liệu trình tăng cân tảo mặt trời Gold Plus và bifina, bạn nên chú ý một số lưu ý sau:
  [​IMG]
  Lưu ý khi dùng liệu trình tăng cân
  - Tẩy giun sán: trước khi sử dụng liệu trình tăng cân với tảo mặt trời và bifina bạn nên tẩy giun sán. Tẩy giun sán 2 lần/năm để loại bỏ những động vật “ăn bám” này để tăng cân hiệu quả.
  - Uống đủ nước mỗi ngày: uống đủ từ 1,5 - 2 lít nước.
  - Sử dụng liệu trình tăng cân với tảo mặt trời Gold Plus và men vi sinh Bifina nên kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt độ: ăn uống đúng bữa, đúng giờ, không bỏ bữa sáng; ngày ngủ đủ 8 tiếng, kết hợp tập thể dục, thể thao nhẹ ít nhất 30 phút mỗi ngày.
  - Để có kết quả tốt nhất nên kiên trì áp dụng đúng liệu trình theo hướng dẫn, có thể dùng quanh năm nếu có điều kiện để duy trì sức khỏe tốt và phòng chống bệnh tật.
  - Hiệu quả của liệu trình khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, do đó số lượng cân nặng, thời gian tăng cân có thể khác nhau ở những người khác nhau.
  Nếu bạn đang quan tâm đến liệu trình tăng cân này, bạn có thể truy cập website: Aloola.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 để đặt hàng và nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, chúc bạn tăng cân thành công!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)