Hướng dẫn giấy phép an toàn thực phẩm tháng 7

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm, 4 July 2019.

  1. Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm

    Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Moderator Staff Member

    Joined:
    24 March 2018
    Messages:
    37
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
    Location:
    37A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
    Tháng 7 theo quy định mới được đặt ra ở Nghị định 15/2018/NĐ - CP Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

    Vì vậy, Khi đang đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng doanh nghiệp cần phải chú ý chuẩn bị đầy đủ điều kiện GMP để được xét duyệt nhanh chóng.

    Trong trường hợp kết quả thẩm định tại cơ sở không đạt yêu cầu, Đoàn thẩm định ghi rõ nội dung không đạt yêu cầu trong biên bản thẩm định để cơ sở khắc phục. Sau khi khắc phục, cơ sở gửi thông báo kết quả khắc phục bằng văn bản đến Đoàn thẩm định. Trong thời hạn 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản thông báo kết quả khắc phục, đoàn thẩm định có trách nhiệm xem xét để trình Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

    Xem thêm nhiều hơn

    - http://vesinhantoanthucpham.com.vn
    - http://vesinhantoanthucpham.vn

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)