Hũ nhựa đựng mỹ phẩm giá sỉ toàn quốc cho doanh nghiệp

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị - Dụng cụ - Bao bì Thực Phẩm' started by ducjason, 14 May 2018.

 1. ducjason

  ducjason Thành Viên Mới

  Joined:
  29 March 2016
  Messages:
  79
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm thường xuyên sử dụng các loại hũ đựng mỹ phẩm để chứa đựng thành phẩm. Đây là loại bao bì được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Chiếm đến hớn 60% các loại bao bì trong sản xuất đóng gói mỹ phẩm, cùng các loại bao bì chai lọ khác.

  Nhu cầu tăng mạnh, cung với nhiều loại hình làm đẹp tăng trưởng, ngành sản xuất mỹ phẩm hiện đã và đang là một trong những ngành mang lại lợi nhuận lớn hiện nay. Cũng nhờ sự phát triển của ngành sản xuất mỹ phẩm, các đơn vị sản xuất và cung ứng bao bì đóng gói, chứa đựng mỹ phẩm cũng được “thơm lây”. Từ các đơn vị doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì đóng gói, đại lý phân phối, đơn vị bán lẻ bao bì đến các doanh nghiệp sản xuất sử dụng bao bì đóng gói mỹ phẩm, rồi từ những nhà sản xuất mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Tất cả quy trình tạo nên một vòng xoay chuyển khiến cho ngành mỹ phẩm trở lên đa dạng hơn bao giờ hết. Để có được một thị trường mỹ phẩm đa dạng, chúng ta không thể bỏ qua những đơn vị cung cấp bao bì. Có thể nói đây là yếu tố cốt lõi để có được mỹ phẩm cho người dùng sử dụng. Sự đa dạng trong vỏ bao bì tạo ra sự đa dạng cho các dòng sản phẩm mỹ phẩm. Lấy ví dụ một đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì tại Hà Nôi, bao bì pavico là một công ty có khả năng cung ứng bao bì với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, văn phòng mẫu của bao bì pavico chứa đựng toàn bộ các mẫu vỏ bao bì phục vụ cho các ngành từ mỹ phẩm, dược phẩm, cho đến thực phẩm với đủ các loại chất liệu như: nhựa, thủy tinh, nhôm. Bạn có thể đặt hàng yêu cầu sản xuất hoặc mua hàng ngay trực tiếp kho hàng của bao bì pavico tại địa chỉ số 2 lê quang đạo – phú đô – nam từ liêm – hà nội. Với những mặt hàng có chất liệu nhựa như: hũ đựng mỹ phẩm, chai lọ đựng mỹ phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt hàng bao bì cho doanh nghiệp.

  Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng mẫu để lựa chọn sản phẩm hoặc liên hệ theo hotline trên để nhận báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)