Hỏi về việc Khám sức khỏe nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Kính cận, 3 January 2017.

  1. Kính cận

    Kính cận Moderator Staff Member

    Joined:
    10 January 2013
    Messages:
    630
    Likes Received:
    61
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Female
    Chào các Bạn,
    Hiện tại mình đang làm part time cho 1 nhà hàng phục vụ ăn uống trên Quận 1. Hôm rồi sở y tế tới kiểm tra định kỳ và kiểm tra hồ sơ quản lý An toàn thực phẩm. Khi kiểm tra đến phần khám sức khỏe của nhân viên thì mình có đưa thẻ xanh cho đoàn "trước theo quy định là thẻ xanh", Đoàn nói bây giờ không dùng thẻ Xanh nữa mà chuyển qua thông tư hết rồi. Mình không biết thông tư đó là thông tư nào? Giờ mình muốn khám sức khỏe cho Nhân viên phục vụ nhà hàng thì phải làm thế nào nhỉ? khám ở đâu và khám những gì? khám như thế nào thì sẽ được sở y tế chấp nhận?
    Last edited: 3 January 2017
  2. THÀNH CÔNG

    THÀNH CÔNG Thành Viên Mới

    Joined:
    21 May 2014
    Messages:
    26
    Likes Received:
    11
    Trophy Points:
    3
    Gender:
    Male
    chào bạn Kính cân!
    hiện tại khám sức khỏe đi làm trong các nhà hàng phải khám theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành ngày 5/6/2013. bạn có thể ra trung tâm y tế dự phòng quận hoặc bệnh viện quận để khám. ra đó bạn yêu cầu khám theo đúng thông tư 14 BYT bệnh viện sẽ hiểu và khám theo yêu cầu bạn. theo mình biết khám theo thư 14 ngoài khám thông thường họ còn xét nghiệm máu, chụp xquang phổi, thử mẫu nước tiểu nữa nha ban.(giggle) (chuckle)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)