Hỏi: Hương liệu và chất ổn định

Discussion in 'Kiến thức xuất - nhập khẩu' started by Hoang Gam, 13 March 2014.

  1. Hoang Gam

    Hoang Gam Thành Viên Mới

    Joined:
    13 March 2014
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Mọi người ơi, em vừa mới làm trong công ty về hương liệu và chất ổn định. Mọi người ai có tài liệu về 2 mảng này thì giới thiệu cho em được không ạ, em search trên mạng mà nó chung chung quá, đọc xong vẫn không nắm được gì về 2 cái này. Hương liệu bên em là dùng cho bánh kẹo, nước giải khát, hóa mỹ phẩm. Còn chất ổn định chủ yếu cho vô kem, sữa và bánh bông lan. Em muốn biết về cách sử dụng, tác dụng của từng loại trong sản phẩm, hương gốc dầu, gốc nhựa là thế nào, chất ổn định có tác dụng thế nào với từng loại sản phẩm. Đó là một số vấn đề mà em quan tâm về 2 mảng này. Mọi ng giúp em với ah
    Em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)