Hỗ trợ cho việc tăng cơ bắp bằng bữa ăn dinh dưỡng đúng cách

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by michelracial, 6 June 2016.

 1. michelracial

  michelracial Thành Viên Mới

  Joined:
  14 March 2016
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Trong thực tế thì thực đơn cho người tập thể hình là một vấn đề hỗ trợ khá tốt cho việc luyện tập thể dục của các đấng mày râu. Hiện nay thì có rất nhiều nam giới hỏi về việc sử dụng rất nhiều loại thực phẩm giúp hỗ trợ gia tăng cơ bắp cùng với những bài tập nhưng không mang lại được kết quả như ý muốn! Dưới đây là một số điều mà các bạn cần phải chú ý để có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng như có hiệu quả cho việc tăng cường cơ bắp khoẻ mạnh.

  Giảm lượng calo

  Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo, tăng cường cơ bắp nhưng không muốn giảm tối đa năng lượng tiêu thụ hàng ngày của mình, hãy tìm cách giảm lượng calo hàng ngày của mình khoảng 250 calo đó chính là cách tập thể hình tại nhà dễ dàng và hiệu quả.

  Ăn nhiều bữa trong ngày

  Điều này không những giúp cho cơ bắp của bạn cũng hấp thu năng lượng mà còn thúc đẩy sự trao đổi chất được nhiều hơn. Ăn ngay sau khi thức dậy và các bữa tiếp theo, không nên "nhịn" quá 3 giờ.

  Qua điều tra khoa học, các chuyên gia y khoa Mỹ cho rằng, số bữa ăn mỗi ngày của mỗi người có liên quan mật thiết tới sức khoẻ của người đó. Số bữa ăn trong ngày càng ít thì càng dễ mắc phải nhiều chứng bệnh.

  Các tiến sĩ đã tiến hành nghiên cứu với những đối tượng từ 60 đến 64 tuổi sống tại New York, kết quả cho thấy nhóm người ăn 3 bữa trở xuống trong một ngày mắc bệnh phù thũng chiếm tới 57,2%, số người có lượng cholesterol quá cao trong cơ thể chiếm 51,2%, số người mắc bệnh thiếu máu chiếm 30,4%.

  Uống nhiều nước

  Ngừng uống các đồ uống có hàm lượng cao và các đồ uống có thể gây ra hiện tượng mất nước như soda, trà có đường, nước chanh, cà phê, bia, rượu và đồ uống hỗn hợp. Nên uống nước lọc như là nước giải khát duy nhất của bạn.

  Để thực sự đạt được một bộ cơ bắp to khoẻ cuồn cuộn thì ngoài việc siêng năng luyện tập thì cách tăng cơ bắp tại nhà bằng chế độ dinh dưỡng là một vấn đề thiết yếu ảnh hưởng rất cao đến kết quả. Các bạn cần nên quan tâm đến những loại thực phẩm trên để có được cơ bắp to khoẻ như ý muốn nhé!
 2. tolai2204

  tolai2204 Thành Viên Mới

  Joined:
  22 April 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Có ý kiến giống bác ở trên !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)