Hiệu quả của tinh bột nghệ với phụ nữ sau khi sinh

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by havan199x, 11 October 2016.

 1. havan199x

  havan199x Thành Viên Mới

  Joined:
  9 June 2015
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Các chị em trong độ tuổi sinh đẻ việc cung cấp lượng máu cho cơ thể hằng ngày là rất quan trọng. Trước khi cố ý định sinh con , các bạn nên đi khám tổng thể , tiêm phòng chủng các bênh lây nhiễm và đặc biệt là tu bổ lượng máu cho cơ thể.
  Mình có bà chị gái sức khỏe tuyệt đối thường nhật , sau khi lấy chồng có bầu đến tháng thứ 3 thì thấy thân thể xanh rớt thiếu máu nghiêm trọng. Nhưng trong thời gian có thai , đặc biệt là những tháng đầu nữ giới không được dùng bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào , tối ưu là nên tránh thai. Sau khi được một người bạn mách dùng tinh bột nghệ nguyên chất sức khỏe chị cải thiện hơn , đến tháng thứ 7 đi xét nghiệm thì kết quả hồng cầu bạch huyết cầu trong cơ thể ở mức ổn định. Nhưng chị vẫn bền chí uống đến tháng sinh và sau khi sinh chị mình vẫn uống và cảm thấy cơ thể lúc nào cũng không bị gò bó khỏe mạnh như người thường.

  [​IMG]
  xem thêm : Viêm khớp gối, hạt methi
  Các chị em trong độ tuổi sinh đẻ việc cung cấp lượng máu cho thân thể hằng ngày là rất quan trọng. Trước khi cố ý định sinh con , các bạn nên đi khám tổng thể , tiêm phòng chủng các bênh lây nhiễm và đặc biệt là bổ sung lượng máu cho cơ thể. Vì trong quá trình mang bầu , người mẹ cần rất lớn lượng máu để nuôi thai nhi. Củ nghệ trước giờ vẫn được sử dụng cho người thiếu máu cơ thể hư nhược , nhưng trong tinh bột nghệ chưa hàm lượng curumin lớn hơn trong củ nghệ bởi trong quá trình tinh chế người ta đã chọn lựa nhưng củ nghệ đưa lại hiệu quả tốt nhất , chế biến và cô lọc lại vì thế nên tinh bột nghệ đắt giá khá cao. Sức khỏe bà bầu cũng rất nhạy cảm , đặc biệt là làn da , nhiều bà bầu than vãn về vấn đề da xam , nám thậm chí có người còn nổi tàn nhang đầy mặt. Nguyên do là do sắc tố melamin phát triển mạnh , việc uống tinh nghệ hàng ngày với sữa hoặc mật ong sẽ bổ sung lượng máu cho nữ giới mang bầu , phối hợp với đắp mặt nạ từ tinh nghệ với sữa chua hoặc mật ong sẽ giúp làn da sáng mịn không bị thâm nám. Khi sinh con nữ giới sẽ phải mất một lượng máu lớn , sau khi sinh nên duy trì uống tinh nghệthay vì uống viên sắt bổ sung máu chị em sẽ dễ bị táo bón , khó tiêu.
  Trên đây là những kinh nghiệm mà mình thấy được từ bản thân và bầu bạn. Mình hy vọng các chị em nên chú trọng sức khỏe khi còn đang có xác xuất , đặc biết lứa tuổi sinh , chị em nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt , đề kháng cao.
  tuyển trạch sử dụng tinh bột nghệ là tuyệt đối đúng đắn , chúc các mẹ bầu trẻ khỏe , đẹp , và xa hơn nữa là thiên chức làm mẹ vẹn toàn.

  theo:giá thuốc nano curcumin

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)