Gợi ý thiết kế nhà hàng theo loại hình kinh doanh

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 29 March 2019.

  1. numbencore89hd

    numbencore89hd Thành Viên Mới

    Joined:
    24 March 2017
    Messages:
    37
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Male
    Sở hữu mẫu thiết kế căn nhà hàng với khoảng không đẹp, sang trọng, cao cấp cũng như tìm kiếm được một đơn vị tổ chức thi công và thiết kế nội thất ngôi nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và giá rẻ là mong muốn của mọi chủ đầu cơ đang có ý định kinh doanh tòa nhà hàng hiện nay. bởi vậy ngoài uy tín chất lượng ẩm thực, phong cách phục vụ thì một không gian ngôi nhà hàng với các thiết kế nội ngoại thất đẹp, độc đáo sẽ thu hút rất nhiều thực khách. Nếu bạn là một trong số các căn nhà đầu cơ vào lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, và còn đang loay hoay chưa biết xuất phát lúc đầu? Hãy tham khảo ngay những tư vấn thiết kế nhà hàng của WeDo dưới đây nhé.

    1. Thiết kế căn nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh (Fast Food).
    Phổ biến ở các tâm điểm thương mại hóa và các thành phố lớn, thiết kế căn nhà hàng ăn nhanh đang rất được quan tâm. Cũng giống như tính chất công nghiệp của mô hình kinh doanh này, thiết kế căn nhà hàng ăn nhanh khá tối giản, chú trọng tối đa sự tiện nghi.
    [​IMG]
    Nội thất trong thiết kế căn nhà hàng ăn nhanh đơn giản hóa hơn so với các mô hình thiết kế nhà hàng khác. nhưng, vẫn cần đảm bảo tính khoa học cũng như không đánh mất vẻ đẹp tính thẩm mỹ tòa nhà hàng. Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội nhất ngôi nhà hàng ăn nhanh thường ưu tiên các tông màu xanh, đỏ, vàng để những dấu hiệu cảm giác hợp lý về giá cả của thức ăn nhanh.

    2. Thiết kế nhà hàng phục vụ tiệc (Banquet Hall)
    tòa nhà hàng phục vụ tiệc là nơi diễn ra các sự kiện đặc biệt như: Đám cưới, sinh nhật, hiếu-hỉ, sự kiện của các doanh nghiệp. Đây là nơi những dấu hiệu sự thích đáng, chuyên nghiệp của chủ tiệc với các khách mời. Bên cạnh uy tín phục vụ đồ ăn uống, thiết kế nội ngoại thất tòa nhà hàng phục vụ tiệc cần phải đẹp, sang trọng để đáp ứng đúng tiêu chí của một tiệc chiêu đãi, event….

    Ngoại thất tòa nhà hàng phục vụ tiệc cần sự trang hoàng lộng lẫy, thường gặp ở kiểu cách thiết kế ngôi nhà hàng hiện đại. Cách sử dụng đèn chiếu sáng, đèn bố cục, cấu trúc cổ điển pha lẫn hiện đại với tông màu trắng kèm theo là hướng thiết kế khá phổ biến.

    Thiết kế nội thất tòa nhà hàng phục vụ tiệc cần chú ý đến sảnh, hội trường và khu vực sân khấu. Đối với sảnh thiết kế nhà hàng tiệc cưới nói riêng và căn nhà hàng phục vụ tiệc nói chung cần được thiết kế lộng lẫy, sang trọng khác lạ so với các tòa nhà hàng phục vụ tiệc khách. Hội trường thiết kế căn nhà hàng phục vụ tiệc cần được bố trí hợp lý về tổng diện tích cửa ra vào, sân khấu. Các thiết kế sân khấu trong căn nhà hàng phục vụ tiệc có mẫu mã chữ nhật hoặc vuông khá được ưa chuộng cả về mặt thẩm mỹ và công năng. h-thốngt âm thanh, ánh sáng và khu sân khấu cần tạo dấu ấn tốt vì đây sẽ là nơi thu hút sự chú ý của phần nhiều khách mời.

    3. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.
    Các quán ăn, nhà hàng lẩu nướng đang ngày một nhiều và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà hàng lẩu nướng không khói. Hình thức kinh doanh này bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc những nước phương Đông có khí hậu lạnh giá.

    Thiết kế nội thất căn nhà hàng lẩu nướng không khói dùng chất liệu gỗ là chủ yếu vừa tạo lên sự hòa đồng, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng. Tông màu sáng thường được các cơ cấu sư lựa chọn hình thành sự ấm êm cũng như tôn nên vẻ đẹp, vẻ sang trọng cho căn nhà hàng lẩu nướng. Các kiến trúc sư thường dùng ánh sáng tự nhiên bằng cửa kính nhằm làm lên sự thông thoáng, cũng như hà tiện điện từ ánh sáng nhân tạo. Đặc biệt đối với thiết kế tòa nhà hàng lẩu nướng không khói cần chú ý đến việc sử dụng các ống hút mùi bếp kết hợp với ống hút mùi đồng đều để lưu thông không khí, không để mùi khói thức ăn dính vào quần áo, đầu tóc thực khách.

    4. Thiết kế căn nhà hàng hải sản.
    Có thể nhận thấy rõ xu hướng bùng nổ của các ngôi nhà hàng hải sản, nắm giữ sự ưa chuộng của thực khách vì đồ ăn hải sản đắt giá trị hàm lượng các chất cần thiết cao và hương vị khác lạ khi thưởng thức. nắm trong tay một mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp, đúng tiêu chuẩn giúp tăng tính cạnh tranh trong thị trường ẩm thực đầy sôi động như ngày nay.

    Thiết kế căn nhà hàng hải sản, việc đầu tiên bạn cần chú ý đến các bể chứa, trưng bày hải sản, vừa giúp bố cục tạo điểm nhấn cho căn nhà hàng cũng như duy trì sự tươi ngon của nguyên liệu, cùng thời điểm đó tạo dựng niềm tin về uy tín chất lượng hải sản cho những vị khách lần đầu bước vào quán. Khu vực ăn uống ngoài việc bố trí sắp xếp bàn ghế khoa học đúng tiêu chuẩn, bạn cần tạo thêm những đồ dùng có màu xanh như các chậu cây cảnh, nước biển,… để tạo cảm giác mát mẻ như đắm chìm vào thế giới đại dương cho thực khách.

    Hải sản Garden, chuỗi ngôi nhà hàng hải sản Tomato, ngôi nhà hàng Lobster,... là những căn nhà hàng hải sản đang có một lượng khách hàng ổn định. Không chỉ là về chất lượng mà còn là khoảng không ẩm thực được thiết kế toàn diện và lôi cuốn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế căn nhà hàng hải sản để có thêm ý tưởng cho mình.

    5. Thiết kế ngôi nhà hàng ăn chay.
    Những thiết kế nhà hàng ăn chay đem đến không gian yên tĩnh, nơi để cân bằng lại sinh hoạt cho các khách hàng đặc biệt. Đáp ứng xu hướng ăn chay, các căn nhà hàng chay mọc lên ngày càng nhiều hứa hẹn mang đến thời cơ kinh doanh ưu điểm cho các tòa nhà đầu tư.

    Tùy vào mong muốn cũng như tổng diện tích kinh doanh mà các cấu trúc sư sẽ lựa chọn kiểu cách thiết kế tòa nhà hàng ăn chay phù hợp. Thiết kế nội thất ngôi nhà hàng ăn chay thường dùng tượng trưng hoa sen, tượng phật trong bố cục nội, ngoại thất. Khách hàng vừa có thể thưởng thức những món ăn chay ngon miệng, nhẹ nhàng vừa thả mình vào không gian thanh tịnh, thăng bình. Chúng ta nên chọn những màu sắc tươi mát, thanh bình và gần gũi với thiên nhiên như màu trắng, màu xanh nhạt,…tạo nên sự giản dị, mộc mạc cho không gian nhà hàng ăn chay.

    6. Thiết kế ngôi nhà hàng BBQ.
    BBQ được hiểu chung đó là các món ăn các loại thịt (lợn, gà, bò, dê,…) được quay hay nướng trên than hồng. tòa nhà hàng BBQ xuất phát từ các nước phương Tây, sau đó được lan rộng sang các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Như một xu hướng mới, hiện nay nhiều thiết kế căn nhà hàng BBQ được mở ra thu hút một lượng lớn khách hàng.

    Thiết kế nhà hàng BBQ với khoảng không cấu trúc thoáng rộng là điều tối quan trọng để khẳng định sự thoáng khí cho khách hàng khi nướng và thưởng thức đồ ăn. Trong thiết kế nội thất nhà hàng BBQ cần tối ưu sự linh hoạt, có thể sử dụng các bếp điện thay thế cho bếp than để thanh trừ khói cũng như hạn chế bất trắc. Khi thiết kế, trang trí nội thất tòa nhà hàng BBQ, ta cần chú ý lựa chọn những vật liệu an toàn có tiềm lực cách nhiệt và ít chịu biến chuyển của nhiệt độ cao khi nướng. h-thốngt thông khói, hút mùi cần được tính toán lắp đặt một cách phù hợp khi thiết kế.


    AIE HOME với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế căn nhà hàng sang trọng, hiện đại đã là sự lựa chọn của nhiều ông chủ nhà hàng ngày nay. Các kiến trúc sư của AIE HOME tốt nghiệp từ các trường đại học cơ cấu, đại học xây dựng tên tuổi luôn sẵn sàng mang đến một loạt mẫu thiết kế nhà hàng đẹp cho quý khách lựa chọn với chi phí hà tằn hà tiện nhất. Không những vậy, đội ngũ nhân viên trông nom, tư vấn thiết kế nội thất tòa nhà hàng luôn sẵn sàng 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của toàn bộ các khách hàng.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)